fbpx

Insta360 Ace Pro – Bạn Đồng Hành Tuyệt Vời Khi Bạn Lái Moto

Nếu bạn là người nghiện xê dịch bằng moto 2 bánh thì action camera mới nhất của Insta360 Ace Pro sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn. Với những tính năng tân tiến trên Ace Pro sẽ biến cuộc hành trình trên từng cung đường của bạn trở thành những chuyến đi không thể quên.

Insta360 Ace Pro cho phép bạn ghi những thước phim đỉnh cao cả ngày và đêm

Insta360 Ace Pro là một chiếc action camera có thể hoạt động tốt ở cả ban đêm và ban ngày. Với cảm biến lớn cùng con chip AI tiến trình 5nm, Ace Pro sẽ cho phép bạn quay được những thước phim ban đêm rõ nét. Giảm thiểu độ nhiễu đáng kể vào ban đêm và những cảnh quay êm ái hơn.

Trải nghiệm Insta360 Ace Pro trên moto

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc action camera tạo ra được những thước phim đậm tính điện ảnh? Ace Pro cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng quay video slow-motion 4K/120fps sống động. Làm chậm lại những cảnh quay hành động và ghi lại rõ nét, chi tiết từng khung hình sẽ giúp bạn tạo nên những thước phim hoành tráng hơn.

Ngoài ra, tính năng chống rung FlowState hàng đầu trên Ace Pro sẽ đảm bảo cảnh quay của bạn luôn mượt mà bất cứ lúc nào trong ngày.

Tính năng Auto Dash giúp gấp đôi sức mạnh cho Insta360 Ace Pro khi đi moto

Tính năng Auto Dash mới sẽ là một yếu tố giúp những người đi moto muốn sở hữu chiếc action camera này ngay. Bạn cần bật “Charge and Record” trong “Power-on Charging”, sau đó cắm Ace Pro vào nguồn điện trên xe và máy sẽ tự động bật và bắt đầu ghi hình ở mọi chế độ mà bạn chọn.

insta360 ace pro moto
Tính năng Auto Dash mới sẽ là một yếu tố giúp những người đi moto muốn sở hữu chiếc action camera này

Ghi hình Loop Recording là một chế độ tuyệt vời hỗ trợ cho tính năng Auto Dash. Nó sẽ ghi đè các tệp một cách liền mạch để kiểm soát bộ nhớ của bạn bằng cách ghi liên tục và chỉ lưu đoạn có độ dài cố định cuối cùng. Ace Pro sẽ hoạt động chính xác như một chiếc camera hành trình.

Dễ dàng kiểm soát hành động ngay từ cổ tay

Insta360 Ace Pro được trang bị màn hình cảm ứng lật tiện dụng, điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh các chế độ siêu nhanh ngay cả khi bạn đang di chuyển.

insta360 ace pro moto
Ace Pro cũng cho phép bạn thể nhập dữ liệu từ đồng hồ Garmin hoặc Apple Watch

Phụ kiện GPS Preview Remote thậm chí còn cho phép bạn xem trước hình ảnh và điều chỉnh các cài đặt và thêm các dữ liệu theo thời gian thực vào video của bạn. Phụ kiện này sẽ giúp bạn xem chính xác được những gì bạn đang ghi lại ở tốc độ cao và thậm chí nó còn rung để giúp bạn biết khi nào máy đang ghi hình.

Ngoài ra, Ace Pro cũng cho phép bạn thể nhập dữ liệu từ đồng hồ Garmin hoặc Apple Watch để có nhật ký mô tô nhiều dữ liệu.

Insta360 Ace Pro cung cấp khả năng chụp ảnh hành động thông minh hơn trên moto

Nếu như đang ghi hình trên xe mà bạn phải dừng đèn đỏ hoặc tắc đường? Đừng lo bởi Insta360 Ace Pro có tính năng tạm dừng ghi hình và sẽ tiếp tục cảnh quay khi bạn để tiết kiệm bộ nhớ của bạn.

inst360 ace pro moto
Insta360 Ace Pro có tính năng tạm dừng ghi hình

Ace Pro cũng cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói để bạn có thể rảnh tay hơn khi sử dụng ở các cảnh hành động mà không cần phải dừng hoặc tháo mũ bảo hiểm, găng tay.

Trợ lý AI – AI Highlights Assistant sẽ giúp bạn lọc ra các đoạn video nổi bật sau đó kết hợp nó trở thành một đoạn phim đỉnh cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Bạn cũng có thể nhấn nút nguồn khi đang di chuyển để đánh dấu clip nổi bật, giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi chỉnh sửa.

Tổng kết

Ngoài những điểm nổi bật trên, Insta360 Ace Pro còn có những tính năng khác mà chúng tôi tin rằng nó rất phù hợp dành cho những nhà sáng tạo nội dung di chuyển thường xuyên bằng moto như:

  • 3 micro cho âm thanh sắc nét
  • Thời lượng pin siêu dài và hỗ trợ sạc nhanh
  • Tính năng Clarity Zoom để phóng to mà không làm giảm chất lượng hình ảnh
  • Tạo ra các hiệu ứng sáng tạo bằng tính năng AI Warp để chuyển đổi cảnh quay

Insta360 Ace Pro là một bước nhảy vọt về mặt công nghệ siêu phù hợp những người lái xe moto. Với các tính năng phù hợp, Ace Pro sẽ giúp tạo ra cho bạn những đoạn phim phiêu lưu bằng mô tô với chất lượng cao, và đảm bảo mỗi chuyến đi đều là một cuộc hành trình đáng nhớ.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.