fbpx

Insta360 Ace Pro Được Thiết Kế Để Hỗ Trợ Tốt Cho Việc Đạp Xe

Insta360 Ace Pro là chiếc action camera mới nhất và được thiết kế để hỗ trợ rất nhiều cho những vận động viên đạp xe. Từ những bổ sung đơn giản như khả năng tạm dừng và hủy ghi, cho đến các tính năng nổi bật hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi AI và ống kính Leica SUMMARIT cho chất lượng hình ảnh vượt trội, có rất nhiều điều đáng chú ý ở đây.

Hình ảnh có chi tiết tuyệt đẹp, ngay cả ở điều kiện ánh sáng yếu

Ace Pro trang bị cảm biến lớn 1/1,3 inch và ống kính Leica SUMMARIT, kết hợp với chip AI 5nm để đảm bảo hiệu suất chụp ảnh nâng cao kể cả khi đang buổi đêm. Hiệu suất quay chụp vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu của Insta360 Ace Pro cũng rất ấn tượng khi những thước phim của bạn sẽ được giảm độ nhiễu tối đa.

insta360 ace pro hỗ trợ đạp xe
Ace Pro trang bị cảm biến lớn 1/1,3 inch và ống kính Leica SUMMARIT

Giải phóng sáng tạo nhờ chống rung FlowState

Tính năng chống rung FlowState và Horizon Lock đặc trưng của Insta360 vẫn được duy trì, đảm bảo cảnh quay của bạn luôn mượt mà và ổn định, bất kể ở địa hình nào. Công nghệ chống rung này sẽ giúp đảm bảo các cảnh quay của bạn giảm thiểu độ rung và truyền tải hình ảnh đẹp nhất đến người xem.

Quay video 4K/120fps và bộ lọc Motion ND mới

Với những người dùng ưa thích các cảnh quay slow-motion thì khả năng quay video chuyển động chậm với độ phân giải 4K ở tốc độ 120fps trên Ace Pro sẽ giúp bạn có những thước phim slow-motion với độ nét đáng kinh ngạc.

insta360 ace pro hỗ trợ đạp xe
Bộ lọc Motion ND này sẽ thêm hiệu ứng nhòe chuyển động

Bộ lọc Motion ND hoàn toàn mới, có sẵn trong ứng dụng Insta360 là một tính năng bạn nên thử. Bộ lọc này sẽ thêm hiệu ứng nhòe chuyển động giúp những thước phim của bạn mang tính điện ảnh hơn rất nhiều.

Đồng hồ Garmin và Apple sẽ giúp Insta360 Ace Pro hỗ trợ tác vụ đạp xe hơn

Ace Pro ghi điểm trong mắt người dùng với khả năng kết nối nhanh chóng với Apple Watch hoặc Garmin Watch. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình trên những chiếc đồng hồ này để quan sát hình ảnh và video trực tiếp.

insta360 ace pro hỗ trợ đạp xe
Ace Pro ghi điểm trong mắt người dùng với khả năng kết nối nhanh chóng với Apple Watch hoặc Garmin Watch

Sử dụng phụ kiện GPS Preview Remote sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện có thể kết hợp tốt với Ace Pro, thì không có gì tốt hơn điều khiển Insta360 GPS Preview Remote.

GPS Preview Remote sẽ có khả năng hoạt động như một chiếc đồng hồ thông minh nhưng cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát Ace Pro hoặc Insta360 Ace từ xa. Bạn sẽ có thể quan sát trực tiếp hình ảnh của bạn đang ghi bằng Ace Pro bằng phần màn hình trên điều khiển.

Những tính năng quay, chụp thông minh hơn trên Insta360 Ace Pro hỗ trợ việc đạp xe

Như chúng mình đã đề cập, Ace Pro có rất nhiều cải tiến về chức năng quay chụp vô cùng cần thiết với những vận động viên đạp xe.

Các tính năng bổ sung được đơn giản nhằm nâng cao trải nghiệm đạp xe của bạn như tạm dừng ghi âm, điều khiển bằng giọng nói và điều khiển bằng cử chỉ, tất cả đều có tác dụng đảm bảo bạn quay, chụp khi đang hành động hiệu quả và dễ dàng.

Khi sử dụng Ace Pro bạn sẽ không cần phải chia nhỏ đoạn video mà chỉ cần sử dụng tính năng tạm dừng ghi để có một thước phim liền mạch.

insta360 ace pro hỗ trợ đạp xe
Những tính năng quay, chụp thông minh hơn trên Insta360 Ace Pro hỗ trợ việc đạp xe

Bạn đang sử dụng gậy selfie và băn khoăn sao để chụp ảnh? Bạn sẽ chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc giơ tay lên để Ace Pro bắt đầu ghi hình.

Ngoài ra, trợ lý AI – AI Highlights Assistant sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra những video nổi bật và tạo ra một thước phim đẹp mắt mà bạn sẽ không cần quá mất thời gian để chỉnh sửa.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.