fbpx

Trợ Lý AI Sẽ Thay Đổi Cách Bạn Chụp Ảnh Trên Insta360 Ace Pro

Những chiếc action camera tích hợp AI như trên Insta360 Ace Pro đang dần thay đổi cách cách chúng ta sáng tạo nên hình ảnh và cảnh quay. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ AI, Insta360 Ace Pro có thể tự động tối ưu hóa cảnh quay, nâng cao chất lượng hình ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng và hợp lý hóa quy trình từ quay phim đến chia sẻ. Đây là cách action camera AI vượt trội đang cách mạng hóa việc ghi lại các cảnh hành động.

Hướng dẫn cách sử dụng Insta360 Ace Pro

AI Highlights Assistant trên Insta360 Ace Pro

Bên trong Insta360 Ace Pro được tích hợp tính năng AI Highlights Assistant – trợ lý thực tế ảo AI, đem đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa tự động sáng tạo ngay trên chiếc action camera của bạn.

Bên trong Insta360 Ace Pro được tích hợp tính năng AI Highlights Assistant
Bên trong Insta360 Ace Pro được tích hợp tính năng AI Highlights Assistant

Khi bật tính năng này hệ thống AI Highlights Assistant sẽ tự động phân tích các đoạn video mà bạn đã quay sau đó kết hợp những đoạn video nổi bật thành một bản tóm tắt đỉnh cao. Bạn cũng có thể lựa chọn những đoạn phim bạn thích nhất và xóa đi mọi clip không đạt chất lượng để tiết kiệm dung lượng.

Bạn nên kết nối với ứng dụng Insta360 để tối ưu hóa việc chỉnh sửa video và luôn sẵn sàng để chia sẻ cho các thiết bị thông minh của bạn.

PureVideo

Cung cấp sức mạnh cho Insta360 Ace Pro là con chip AI 5nm siêu sức mạnh. Con chip này áp dụng thuật toán 11 TOPS được hỗ trợ từ AI và giúp ích cho tính năng PureVideo. Tính năng PureVideo sẽ giúp giảm nhiễu, tăng cường độ sáng và cải thiện dải động, điều này đồng nghĩa là Ace Pro sẽ đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cảnh quay được quay trên Insta360 Ace Pro

Đặc biệt những cảnh quay vào ban đêm trên Ace Pro sẽ không hề làm mất đi độ sắc nét và thậm chí còn quay được những hình ảnh sắc nét về bầu trời đêm.

Gesture Control – Điều khiển Insta360 Ace Pro bằng cử chỉ

Hệ thống AI trên action camera Insta360 Ace Pro sẽ có thể phát hiện một số cử chỉ nhất định trên tay và đầu của chủ thể và phản hồi lại trên máy.

ai trên insta360 ace pro
Gesture Control – Điều khiển Insta360 Ace Pro bằng cử chỉ

 

Để bắt đầu/dừng quay hoặc đếm ngược 3 giây để chụp ảnh, bạn cần giơ lòng bàn tay lên trước Ace Pro. Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi cần quay video ở bối cảnh ồn ào. Bên cạnh đó, tính năng Gesture Control này vẫn sẽ có thể hoạt động ngay cả khi bạn đang đeo găng tay và đội mũ bảo hiểm.

Một số tính năng chỉnh sửa AI trên Insta360 Ace Pro

Đối với những người dùng mới bắt đầu làm quen hoặc đã thành thạo sử dụng action camera, đều có thể dễ dàng sử dụng các tính năng chỉnh sửa AI trên Insta360 Ace Pro. Tính năng chỉnh sửa được hỗ trợ bởi AI của ứng dụng Insta360 sẽ sàng lọc tất cả các cảnh quay của bạn để tìm những điểm nổi bật và ghép chúng lại với nhau thành một video sẵn sàng chia sẻ, tất cả chỉ bằng một vài thao tác nhấn.

insta360 ace pro
Auto Edit – Tự động chỉnh sửa: AI sẽ giúp bạn tìm ra những điểm nổi bật trong video sau đó chỉnh sửa và ghép nhạc vào đoạn video.
  • Auto Edit – Tự động chỉnh sửa: AI sẽ giúp bạn tìm ra những điểm nổi bật trong video sau đó chỉnh sửa và ghép nhạc vào đoạn video.
  • FlashCut: Tạo ra một đoạn video bằng những mẫu creative templates có sẵn.
  • Shot Lab: Ở chế độ này bạn sẽ tạo ra được những video độc đáo và diệu kỳ. Việc bạn cần làm chỉ là nhập video muốn chỉnh sửa và AI sẽ lo phần còn lại. Ở Shot Lab sẽ có 2 hiệu ứng AI đáng chú ý trên Ace Pro:

AI Warp

Tính năng AI Warp sẽ ghép những cảnh quay của bạn với những hiệu ứng độc đáo được AI và tạo thành những đoạn video đầy sáng tạo.

AI Selfie Stick Eraser

Hiệu ứng xóa gậy selfie hay còn gọi với cái tên AI Selfie Stick Eraser được vô số người dùng Insta360 yêu thích vẫn sẽ được trang bị trên Ace Pro. Thuật toán AI sẽ giúp xóa bỏ đi gật selfie để bạn có những bức hình selfie góc nhìn thứ 3 đầy ấn tượng mà không cần phải sử dụng đến những chiếc camera 360.

Hiệu ứng xóa gậy selfie hay còn gọi với cái tên AI Selfie Stick Eraser được vô số người dùng Insta360 yêu thích
Hiệu ứng xóa gậy selfie hay còn gọi với cái tên AI Selfie Stick Eraser được vô số người dùng Insta360 yêu thích

Insta360 Ace Pro có phải là chiếc action camera AI thông minh nhất?

Insta360 Ace Pro là chiếc action camera tích hợp công nghệ AI ấn tượng giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh, chia sẻ và chỉnh sửa những khoảng khắc trong cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết. Với đội ngũ R&D tận tâm tập trung phát triển công nghệ và phần mềm AI cải tiến, Insta360 đang định hình lại camera hành động và tương lai của khả năng chụp ảnh được nâng cao bằng AI.

Ace Pro sẽ biến những video ngắn mà bạn quay trở thành những thước phim kỷ niệm đầy sống động và chân thực. Có thể nói đây là chiếc action camera hỗ trợ AI hàng đầu của Insta360.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.