I. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp sẽ được áp dụng với toàn bộ khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Insta360.vn. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của quý khách.

II. Thanh toán khi nhận hàng

Ship COD (thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng có giá trị trên 5 triệu cần đặt cọc trước)

  • Thông qua các đơn vị vận chuyển, Insta360.vn sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi (nhân viên giao hàng) sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.
  • Trong trường hợp khách hàng mua hàng để gửi tặng cho bạn bè, người thân,… Insta360.vn sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

III. Thanh toán trực tuyến

Insta360.vn đã tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến khi khách hàng đặt hàng trên website thông qua cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng. Qua đó cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ nội địa (ATM, Tài khoản ngân hàng nội địa), thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB), Ví điện tử (VNPay, Momo).