fbpx

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace – Bộ Đôi ActionCamera Đỉnh Cao

Mới đây, Insta360 đã ra mắt chiếc action camera đầu tiên có khả năng quay video 8K có tên Insta360 Ace Pro và Ace với khả năng quay 6K/3fps ấn tượng.

Ra mắt Insta360 Ace Pro và Ace – Thông tin mới nhất

Ra mắt Insta360 Ace Pro và Ace – Chất lượng hình ảnh

Action camera Insta360 Ace Pro sẽ sử dụng cảm biến 1/1.3 inch và Insta360 Ace thì sử dụng cảm biến 1/2 inch. Cảm biến này đem đến khả năng quay chụp ở điều kiện thiếu sáng ấn tượng trên Ace Pro. Tính năng PureVideo cũng nâng cấp khả năng quay video thiếu sáng trên Insta360 Ace Pro lên đáng kể.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Insta360 Ace Pro sẽ sử dụng cảm biến 1/1.3 inch

Đáng chú ý đây là lần đầu tiên có một hãng action camera kết hợp với Leica – một ông lớn trong giới nhiếp ảnh. Cụ thể thì Ace Pro sẽ được Leica tinh chỉnh trong cấu tạo quang học ống kính. Còn trên bản Insta360 Ace thì không.

Chất lượng hình ảnh trên Ace Pro cũng nổi bật hơn nhiều so với các mẫu action camera cùng phân khúc. Ace Pro có thể quay video ở độ phân giải 8K ở chế độ thường, quay slow-motion 4K/120fps. Ngoài ra, Ace Pro cũng có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 48MP ngang ngửa với những chiếc máy ảnh mirrorless.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Tính năng PureVideo cũng nâng cấp khả năng quay video thiếu sáng trên Insta360 Ace Pro lên đáng kể

Tất nhiên, về chất lượng thì sẽ cần chờ những bài đánh giá cụ thể nhưng những thông số đỉnh cao về quay, chụp trên Ace Pro cũng khiến chúng ta trông chờ vào một chiếc actioncam sở hữu sức mạnh của một chiếc máy ảnh.

Ngoài ra, Ace Pro cũng sẽ được trang bị tính năng Video FreeFrame giúp bạn có thể xuất video với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Ace Pro vẫn sẽ sử dụng chống rung FlowState và khóa đường chân trời Horizon Lock

Ace Pro vẫn sẽ sử dụng chống rung FlowState và khóa đường chân trời Horizon Lock. Bên cạnh đó, máy vẫn sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng quay chụp hữu ích như: Cancel Recording (hủy ghi file), Pause Recording (tạm dừng ghi), TimeShift, Dynamic Timelapse, Starlapse, Pre-Recording, Timed Capture,…

Ngôn ngữ thiết kế của Insta360 Ace Pro

Về thiết kế, Insta360 Ace Pro và Ace có dáng vẻ khá giống những chiếc action camera cổ điển đặc biệt là những action cam của nhà GoPro. Tuy nhiên, điểm nổi bật trên Ace Pro đó là phần màn hình cảm ứng 2,4 inch có thể lật lên. Phần màn hình này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chụp ảnh selfie hoặc quay vlog. Nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy phần màn hình này rất giống màn hình ở vỏ Action Pod trên Insta360 GO 3.

Insta360 Ace Pro và Ace sở hữu màn hình cảm ứng 2,4 inch có thể lật lên
Insta360 Ace Pro và Ace sở hữu màn hình cảm ứng 2,4 inch có thể lật lên

Bên cạnh đó, Ace Pro và Ace sẽ có khả năng gắn từ tính giúp bạn dễ dàng tháo lắp máy khỏi các phụ kiện từ mũ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Ace Pro bằng giọng nói và cả cử chỉ. Những tính năng cực kỳ tiện ích khi bạn đang không rảnh tay.

Độ bền bỉ của Ace Pro và Ace cũng vô cùng ấn tượng, 2 chiếc action camera mới này của Insta360 có thể chống nước ở độ sâu lên tới 10m (chưa bao gồm vỏ bảo vệ) và 60m (với vỏ bảo vệ). Ace Pro cũng có thể sử dụng ở nhiệt độ xuống tới -20°C đến mức nhiệt cực nóng.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
2 chiếc action camera mới này của Insta360 có thể chống nước ở độ sâu lên tới 10m

Ace Pro có thời lượng pin dài ấn tượng khi có thể quay 4K/60fps trong khoảng 92 phút, GoPro Hero Black chỉ có thể quay được 81 phút ở độ phân giải này.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Ace Pro có thời lượng pin dài ấn tượng khi có thể quay 4K/60fps trong khoảng 92 phút

Khả năng sạc nhanh của Ace Pro cũng có khả năng sạc nhanh độc đáo, chiếc action camera này có thể sạc lên đến 80% trong 22 phút và sạc đầy trong 46 phút. Để so với Action 4 cũng có hệ thống sạc nhanh cũng phải mất tới 51 phút để sạc đầy.

Mức giá và phiên bản

Hiện tại, Insta360 Ace Pro và Ace đang được bán tại Insta360.vn với các phiên bản như sau:

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.