fbpx

Firmware Mới Trên Insta360 X3 – Chế Độ Webcam Và PureShot

Bản cập nhật firmware mới trên Insta360 X3 có khả năng biến chiếc action camera này thành một webcam, bổ sung tính năng đồng bộ hóa dữ liệu khung hình từ thiết bị di động và máy tính để bàn, nâng cao chất lượng hình ảnh PureShot.

Kể từ khi ra mắt X3 vào năm ngoái, Insta360 đã phát hành rất nhiều bản cập nhật cho chiếc action camera hàng đầu của họ. Bổ sung chức năng ghi trước và nhiều tùy chọn tốc độ khung hình hơn. Giờ đây, nhiều tính năng và cải tiến hơn đã được thực hiện.

Chụp PureShot được nâng cấp

Nâng cấp về tính năng chụp PureShot được xem là sự nâng cấp đáng kể nhất ở bản cập nhật này. Trước đây, những bức ảnh PureShot trên Insta360 X3 có độ sáng quá lố cùng độ bão hòa kém. Ở bản cập nhật này, Insta360 cho biết PureShot đã tối ưu hóa phần mềm để cho phép tạo ra những bức ảnh sắc nét hơn, ít nhiễu hơn và màu sắc đẹp hơn.

Firmware Mới Trên Insta360 X3 - Chụp Pureshot nâng cao
Ảnh chưa sử dụng tính năng Pureshot
Ảnh Pureshot ở bản cập nhật firmware mới trên Insta360 X3
Ảnh Pureshot ở bản cập nhật firmware mới trên Insta360 X3

Nhập lại khung từ thiết bị di động sang máy tính

Một nâng cấp khá thú vị ở bản cập nhật này là khả năng xuất dữ liệu chỉnh sửa khung hình từ ứng dụng di động Insta360 sang phần mềm máy tính để bàn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa những thước phim dễ dàng và liền mạch hơn.

Nhập lại khung từ thiết bị di động sang máy tính
Một nâng cấp khá thú vị ở bản cập nhật này là khả năng xuất dữ liệu chỉnh sửa khung hình từ ứng dụng di động Insta360 sang phần mềm máy tính để bàn của bạn

Chế độ webcam ở bản firmware mới trên Insta360 X3

Có một điều mà rất nhiều hãng máy ảnh gần đây đã ưu tiên update, đó là khả năng kết nối thiết bị của họ với máy tính để sử dụng làm máy ảnh phát trực tuyến hoặc thực hiện cuộc gọi điện video. Insta360 cũng không khác gì với bản cập nhật firmware mới này.

Chế độ webcam ở bản firmware mới trên Insta360 X3
Chế độ webcam ở bản firmware mới trên Insta360 X3

Các bạn có thể tải xuống bản Firmware Mới Trên Insta360 X3 – Chế Độ Webcam Và PureShot thể tải xuống bản cập nhật firmware mới nhất của Insta360 X3, Tại Đây!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.