fbpx

Insta360 là máy ảnh hành động độc quyền của Đội đua Kawasaki cho Mùa giải WorldSBK 2022

Insta360 là máy ảnh hành động độc quyền của Đội đua Kawasaki cho Mùa giải WorldSBK 2022. Là máy quay hành động độc quyền cho mùa giải, máy ảnh Insta360 sẽ ghi lại những thước phim gay cấn về giải vô địch đua xe đường trường dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đội Kawasaki là đội Superbike hàng đầu trên thế giới, đã giành được bảy trong số chín chức vô địch Thế giới gần đây nhất. Jonathan Rea, sáu lần vô địch WorldSBK và Alex Lowes, là tay đua của đội cho mùa giải 2022. Trong vòng mở màn của mùa giải vào cuối tuần vừa qua tại Motorland Aragon, Rea đã mang chiếc KRT Ninja ZX-10RR của mình để giành chiến thắng trong cuộc đua thứ Bảy và giành vị trí thứ hai trong cả Cuộc đua Superpole và Cuộc đua thứ hai vào Chủ nhật.

Jonathan Rea và Alex Lowes với Insta360 ONE RS

Với sự hợp tác này, Jonathan Rea và Alex Lowes cũng tham gia Nhóm Insta360 với tư cách là đại sứ thương hiệu. Mỗi camera hành động hàng đầu của Insta360 sẽ được gắn trên xe của các tay đua trong suốt mùa giải, bao gồm camera hành động ống kính hoán đổi ONE RS , cam hành động 360 bỏ túi ONE X2 và cam hành động nhỏ nhất 27 gam GO 2 . Các camera sẽ mang đến cho người hâm mộ những góc nhìn chưa từng thấy về các tay đua khi họ đưa các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra trên chặng đua thế giới năm nay.

Đua xe là để đẩy mọi thứ đến giới hạn, nhưng tôi không chỉ là một tay đua — tôi còn thích khía cạnh kể chuyện của cuộc đua. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để chia sẻ cuộc sống và hành trình đua xe của mình cho người hâm mộ và đó là lý do tại sao tôi yêu thích máy ảnh Insta360. Họ thực sự giúp tôi và các nhà làm phim của tôi đưa video của tôi lên một tầm cao mới.

JONATHAN REA

“Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Đội đua Kawasaki trong hành trình giành chức vô địch Thế giới một lần nữa trong năm nay. Niềm đam mê dành cho sự xuất sắc của họ là sự kết hợp hoàn hảo với thái độ ‘Nghĩ táo bạo’ mà chúng tôi ủng hộ tại Insta360, “Max Richter, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Insta360 cho biết.

Xem Alex Lowes đưa ONE RS vào thử nghiệm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.