fbpx

Insta360 Flow – Chiếc Gimbal Điện Thoại Thông Minh Tích Hợp AI

Insta360 được biết đến nhiều với những chiếc camera360 nhỏ gọn đầy tiện lợi. Nhưng họ đã thực hiện một bước tiến nổi bật với sự ra mắt của gimbal thông minh Insta360 Flow. Chiếc gimbal thông minh này hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim mượt mà nhờ tính năng theo dõi chủ thể hỗ trợ bởi AI.

Insta360 Flow – Chiếc Gimbal Thông Minh Tích Hợp AI Siêu Ấn Tượng

Insta360 Flow là chiếc gimbal thông minh được trang bị hệ thống theo dõi chủ thể hỗ trợ bởi AI tân tiến nhất thị trường. Flow nặng khoảng 369g và thể gập lại ở kích thước gọn gàng 7,87 x 16,26 x 3,56 cm, giúp bạn dễ dàng di chuyển. Tải trọng của Insta360 Flow cũng ấn tượng khi nó có thể đỡ được những chiếc điện thoại nặng đến 300g. Gimbal cũng tương thích với các thiết bị chạy IOS và cả Android.

Insta360 Flow sở hữu thiết kế nhỏ gọn
Insta360 Flow sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, Flow cũng có thể điều khiển bằng cử chỉ và bạn hoàn toàn có thể dựng giá đỡ ba chân và điều khiển gimbal mà không cần chạm vào.

Flow cũng có thể điều khiển bằng cử chỉ
Flow cũng có thể điều khiển bằng cử chỉ

Flow được trang bị viên pin 2.900mAh tích hợp đem đến khả năng hoạt động liên tiếp trong 12 tiếng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc cho điện thoại của mình khi ghi hình và một phần shoe cho phép bạn gắn các phụ kiện như micro.

Flow được trang bị viên pin 2.900mAh tích hợp đem đến khả năng hoạt động liên tiếp trong 12 tiếng
Flow được trang bị viên pin 2.900mAh tích hợp đem đến khả năng hoạt động liên tiếp trong 12 tiếng

Hệ thống Deep Track 3.0.

Khả năng chống rung ổn định và thiết kế nhỏ gọn tiện lợi của Flow cũng giúp cho người sáng tạo không bị giới hạn trải nghiệm sử dụng gimbal. Người dùng có thể yên tâm đưa Flow đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn chụp mà không cần lo lắng về chất lượng hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng Insta360 Flow 

Có thể nói, điểm đặc sắc nhất trên Flow nằm ở hệ thống theo dõi chủ thể được hỗ trợ bởi AI mang tên Deep Track 3.0. Công nghệ này sẽ cho phép gimbal theo dõi các đối tượng theo thời gian thực và xoay theo chuyển động của chủ thể để luôn đảm đảm bảo họ ở chính giữa khung hình.

Review Insta360 Flow

Deep Track 3.0 sẽ đem đến cho Insta360 Flow 3 tính năng nổi bật:

  • Đầu tiên, Flow cho biết đây là chiếc gimbal có khả năng bắt nét chính xác nhất trên thị trường gimbal hiện nay.
  • Person Re-Identification: Tính năng này sẽ giúp Flow có thể theo dõi 1 chủ thể xuyên suốt cả thước phim dù cho họ có bị chặn khỏi khung hình.
  • All-Angle Tracking: Tính năng này sẽ theo dõi chủ thể theo bất kể hình dáng của chủ thể có bị thay đổi.

Bên cạnh đó Flow cũng linh hoạt hơn nhờ tính năng Zoom Tracking, Slow Motion TrackingLive Mode – các chế độ này sẽ rất hữu ích khi bạn gọi điện video hoặc livestream trong một số ứng dụng khác như FaceTime, Instagram và TikTok.

Insta360 Flow
Flow sở hữu khả năng theo dõi chủ thể Deep Track 3.0

Tính năng Tracking Recovery hay còn gọi là phục hồi theo dõi. Tính năng này sẽ cho phép Flow theo dõi chủ thể mà ngay cả khi họ ra khỏi khung hình thì Flow sẽ vẫn tiếp tục theo dõi đối tượng bằng cách phóng to hoặc di chuyển theo hướng mà đối tượng đang di chuyển.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.