fbpx

Insta360 X3 Invisible Dive Kit Sẽ Tàng Hình Trước Camera

Insta360 X3 Invisible Dive Kit mới cho phép các nhà sáng tạo nội dung có thể quay video 360 độ dưới nước một cách liền mạch và hoàn toàn tàng hình trong hình ảnh.

Insta360 X3 Invisible Dive Kit – Thông tin mới nhất

Insta360 cho biết phần vỏ bảo vệ này đã được cải tiến khi các hình ảnh trên X3 sẽ không chỉ loại bỏ đi phần gậy selfie mà còn loại bỏ cả phần khung hộp bảo vệ xuất hiện trong hình ảnh. Về cơ bản thì những hình ảnh của bạn sẽ gần như không thấy các phụ kiện đi kèm.

Phần vỏ bảo vệ Insta360 X3 được thiết kế vô cùng liền mạch với khả năng chống thấm nước IPX8 cho phép chống nước ở độ sâu lên đến 50m.

Ngoài khả năng tàng hình ra thì phần vỏ bảo vệ này cũng giúp cho các cảnh quay trên X3 giảm thiểu đi hiện tượng bong bóng và hấp hơi thường gặp phải khi sử dụng ở dưới nước. Đây có thể được xem là những cải tiến lớn về thiết kế và cũng bao gồm các phần miếng chèn chống hấp hơi giúp đảm bảo các cảnh quay sẽ không bị ảnh hưởng.

Insta360 X3 Invisible Dive Kit
Vỏ bảo vệ của Insta360 X3 có thể chống nước ở độ sâu 50m

Insta360 X3 đã ra mắt từ năm ngoái nhưng với bản cập nhật firmware mới giúp X3 có thể quay video 5,7K và chụp ảnh 72MP thông qua cảm biến kép 1/2 48MP.

Mức giá và phiên bản

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Insta360 X3 Invisible Dive Kit, Tại Đây!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.