fbpx

Tips Sử Dụng Insta360 Studio Nhanh Chỉ Trong 15 Phút

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những tips sử dụng Insta360 Studio mới được cập nhật dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng chỉnh sửa Insta360 Studio mới được nâng cấp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc ghép các cảnh quay được ghi lại từ camera360, action camera, flycam hoặc máy ảnh với âm nhạc, tiêu đề hoặc các đoạn chuyển cảnh.

Tips sử dụng Insta360 Studio

Insta360 Studio là một ứng dụng chỉnh sửa của Insta360 dành cho máy tính để bàn hoặc laptop. Trước đây, phần mềm này chỉ cho phép bạn có thể ghép hình ảnh và video 360 độ thành định dạng có thể xem được trong phần mềm khác. Trong những năm qua, Insta360 đã bổ sung thêm nhiều tính năng hơn như Timeshift (hyperlapse và chuyển động chậm), Deep Track (theo dõi đối tượng được hỗ trợ bởi AI).

Tips sử dụng Insta360 Studio
Insta360 Studio là một ứng dụng chỉnh sửa của Insta360 dành cho máy tính để bàn hoặc laptop

Nhưng bản cập nhật mới của phần mềm Insta360 Studio cho phép bạn có thể kết hợp ảnh và video, thêm nhạc, tiêu đề và chuyển cảnh. Và nó sẽ hoạt động với cả những cảnh quay bạn quay bằng action camera của Insta360, GoPro, flycam hoặc máy ảnh và đồng bộ các cảnh quay lại với nhau.

Mặc dù khả năng của nó là cơ bản đối với một trình chỉnh sửa video nhưng có thể trong thời gian sắp tới Insta360 sẽ tiếp tục cải thiện phần mềm này để trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa video đỉnh cao nhất.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.