fbpx

Firmware Mới Trên Insta360 Ace Pro – Kết Nối Với DJI Mic

Insta360 đã phát hành một bản cập nhật firmware mới cho chiếc action camera Ace Pro, đáng chú ý là nó đã tương thích với DJI Mic giúp bạn có thể cải thiện khả năng thu âm không dây của bạn bất kể ở trong nhà hay ở ngoài trời.

Bản firmware mới cho phép Insta360 Ace Pro tương thích với DJI Mic

Phiên bản phần mềm mới 1.0.51 dành cho Ace Pro xuất hiện vài tuần sau phiên bản 1.0.35, phiên bản này giới thiệu một số tính năng đáng chú ý như cải tiến Active HDR và ​​Clarity Zoom cũng như Chế độ Webcam. Phiên bản firmware mới trên Insta360 Ace Pro cũng sở hữu nhiều cải tiến chính, bao gồm.

firmware insta360 ace pro
Phiên bản firmware mới trên Insta360 Ace Pro cũng sở hữu nhiều cải tiến chính

Khóa đường chân trời 360° trên action camera:

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chọn góc chụp hoặc phải giữ cố định Ace Pro nữa. Ngay cả khi bạn xoay hoàn toàn Ace Pro ở chế độ quay video, Active HDR và Loop Recording thì đường chân trời sẽ luôn cố định, cân bằng mà không đến xử lý hậu kỳ trong ứng dụng Insta360 hoặc Studio.

  • 4K ở 30/25/24 khung hình/giây (16:9)
  • 2,7K ở 30/25/24 khung hình/giây (16:9)
  • 1080p ở 60/50/48/30/25/24fps (16:9)

Khả năng tương thích với DJI Mic giúp trải nghiệm ghi âm được nâng cao: 

Bản firmware mới đi kèm với thuật toán giảm tiếng ồn mới được phát triển giúp nâng cao khả năng thu âm của bạn ở các môi trường ồn ào và chất lượng âm thanh của Insta360 Ace Pro sẽ rõ ràng hơn khi bạn quay vlog ngay trên máy.

Hơn thế nữa, hiện nay bạn đã có thể kết nối Insta360 Ace Pro với micro không dây DJI MicDJI Mic 2 để có được âm thanh sống động hơn khi đang di chuyển và điều khiển Ace Pro bằng giọng nói dễ dàng hơn.

firmware insta360 ace pro
Insta360 Ace Pro đã có thể kết nối với DJI Mic và Mic 2

Ace Pro cũng ghép nối rất nhanh với các mẫu AirPods của Apple bao gồm đời /2/3, Pro, Pro 2.

Tính năng ghi hình ở dưới nước được cải thiện:

Với tính năng điều khiển action camera bằng cử chỉ được cải tiến, bạn chỉ cần giơ tay để bầu ghi hình ở dưới nước với độ chính xác cao. Chất lượng hình ảnh khi ghi hình ở dưới nước của Insta360 Ace Pro cũng được nâng cao hơn để có thể đảm bảo màu xanh của nước biển đồng thời là tông màu da của chủ thể rõ ràng, cân bằng trắng tốt hơn và giảm nhiễu trong các cảnh quay ở dưới nước của bạn.

firmware insta360 ace pro
Firmware mới trên Insta360 Ace Pro nâng cao khả năng ghi hình dưới nước

Hiển thị mức pin mới:

Bây giờ trên Insta360 Ace Pro đã hiển thị phần trăm pin để bạn dễ dàng quan sát mức pin còn lại của máy để dự liệu cho các cảnh quay của mình.

Cải thiện khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu:

Insta360 đã giới thiệu 2 bản cập nhật khá thú vị để giúp bạn có thể ghi lại được những thước phim đẹp hơn vào ban đêm. Đầu tiên là cải thiện khả năng chống rung ở mọi chế độ chụp. Và bản cập nhật mới đây là trang bị tính năng ghi trước cho chế độ PureVideo. Có nghĩa là, bạn có thể ghi lại 15 hoặc 30 giây cảnh PureVideo trước khi nhấn Nút chụp bằng tính năng ghi trước và ghi lại bất kỳ khoảnh khắc bất ngờ nào có thể diễn ra.

Một số tính năng khác ở bản cập nhật phần mềm mới

Phóng to mà không làm giảm chất lượng hình ảnh với tính năng Clarity Zoom, hiện có sẵn trong Burst Photo.

Tính năng hủy bản ghi sẽ chỉ xóa video cuối cùng.

Màn hình hiển thị phía trước sẽ đồng bộ với camera để người dùng dễ dàng kiểm tra các cài đặt.

Tạo mật khẩu Wi-Fi ngẫu nhiên để bảo mật cao hơn.

Giao diện Playback và AI Highlights Assistant được tối ưu hóa cho các tính năng dễ sử dụng hơn.

Tinh chỉnh các lỗi chung để cải thiện trải nghiệm của người dùng.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.