fbpx

Sơ lược Insta360 X3: 360 ActionCam tạo nên điều kỳ diệu cho hành động!

Insta360 đã công bố X3, một chiếc máy ảnh được chế tạo cho thời đại xã hội. Hàng triệu người trên khắp thế giới hiện coi mình là “người sáng tạo” và không có thiết bị nào tốt hơn để ghi lại nội dung sáng tạo và độc đáo cho mạng xã hội hơn camera hành động 360 độ.

Sơ lược qua về chiếc Insta360 X3 này:

Cảm biến:

Với cảm biến 1/2 ″ 48MP mới và màn hình cảm ứng 2,29 ” , Insta360 X3 là chiếc máy ảnh mạnh mẽ nhất mà bạn có thể mang theo trong túi. Quay video 5,7K 360 với Active HDR và ​​hiệu ứng Invisible Selfie Stick hoặc ảnh 72MP với các chi tiết tuyệt đẹp. X3 tăng gấp đôi vai trò là một action cam tiêu chuẩn với Chế độ ống kính đơn được nâng cấp lên 4K siêu rộng, sắc nét. Để chỉnh sửa ảnh của bạn, ứng dụng Insta360 là một công cụ trí tuệ nhân tạo với các công cụ điều chỉnh lại trực quan để tạo nên điều kỳ diệu từ hành động.

“Với dòng X, chúng tôi đang sáng tạo lại máy ảnh ngắm và chụp để giúp mọi người trở thành người sáng tạo dễ dàng hơn. X3 được xây dựng để giúp thế hệ người sáng tạo tiếp theo nâng khả năng sáng tạo của họ lên một tầm cao mới ”

Impossible shooting.

X3 thay đổi cách người sáng tạo tiếp cận quá trình sáng tạo. Bằng cách quay 360 độ trước và sau đó điều chỉnh lại sau, một video có thể được chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ luôn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình, cho dù đó là bắt một con sóng lớn hay hạ gục một thủ thuật khó. Đơn giản chỉ cần gắn kết, nhấn ghi và tạo khung hình sau đó trong ứng dụng Insta360 — nhờ tính năng chụp 360, bài đăng Instagram 4: 5 có thể được biến thành video TikTok 9:16 chỉ trong một lần nhấn mà không làm giảm chất lượng.

Chất lượng video 360 của X3 cũng được cải thiện nhờ chế độ Active HDR mới , được hỗ trợ bởi cảm biến 1/2 ″ 48MP mới của máy ảnh. Active HDR sử dụng một thuật toán cải tiến để ổn định các cảnh quay hành động, giảm thiểu hiện tượng bóng ma và để lộ các chi tiết mà các camera hành động khác bỏ lỡ ở các khu vực thừa và thiếu sáng.

Thiết kế

Thiết kế ống kính kép của X3 cũng cho phép các hiệu ứng như Gậy chụp ảnh tự sướng vô hình, nơi gậy tự động được ghép ra khỏi cảnh quay, tạo ra những góc nhìn không thể có từ người thứ ba. Với Chế độ tôi mới, giờ đây bạn có thể chụp những bức ảnh selfie vô hình hoành tráng ở tốc độ 60 khung hình / giây mà không cần điều chỉnh lại. Chế độ này đóng khung cảnh quay để tập trung vào bạn, đồng thời giữ cho gậy tự sướng vô hình. Chưa bao giờ có thể chụp ảnh bằng gậy tự sướng vô hình mà không quay 360 trước và điều chỉnh lại sau.

Tăng chất lượng hình ảnh.

Cảm biến 1/2 ″ 48MP mới của Insta360 X3 mang đến những cải tiến lớn về độ phân giải và chất lượng hình ảnh so với người tiền nhiệm của nó.

Khi bạn đã có tầm nhìn rõ ràng cho nội dung của mình mà chỉ yêu cầu một điểm xem, thì Chế độ ống kính đơn sẽ giúp bạn. Giờ đây đã được nâng cấp lên độ phân giải 4K, chế độ này hoàn hảo cho các góc nhìn thứ nhất về hành động, đặc biệt là các cảnh quay trước ngực. Một chế độ xem MaxView 170 ° cực rộng mới cũng có sẵn ở mức 2,7K để có nhiều POV sống động hơn.

X3 mang lại nhiều megapixel nhất từ ​​trước đến nay với ảnh 72MP cho ảnh tĩnh siêu chi tiết. Nó cũng ghi lại dòng thời gian 8K 360 , hoàn hảo cho cảnh quan thành phố và phong cảnh.

Bullet Time, hiệu ứng chuyển động chậm giống như Ma trận được tạo ra bằng cách xoay máy ảnh qua đầu bạn theo hình tròn, cũng đã được tăng độ phân giải và tốc độ khung hình lên 4K 120 khung hình / giây và 3K 180 khung hình / giây.

Hành động đã sẵn sàng.

Trong suốt tất cả các hành động, con quay hồi chuyển sáu trục của X3 và tính năng ổn định FlowState giữ cho video của bạn siêu ổn định. Trong trường hợp các cam hành động khác chạm ra ở 45 °, Khóa chân trời 360 ° giữ mức đường chân trời ngay cả khi bạn xoay hoàn toàn máy ảnh.

Insta360 X3 chắc chắn và có khả năng chống thấm nước đến 33ft (10m) . Kính bảo vệ ống kính cũng có sẵn cho những người sáng tạo thể thao hành động muốn tăng cường khả năng bảo vệ.

Ngay cả khi bạn không biết khi nào hành động sẽ xảy ra, X3 sẽ bắt được nó. Chế độ Ghi vòng lặp mới biến X3 thành một camera hành trình, liên tục quay video nhưng chỉ lưu những phút cuối cùng theo khoảng thời gian đã thiết lập của bạn, tiết kiệm dung lượng quý giá trên thẻ nhớ của bạn.

Hoạt động dễ dàng. 

Insta360 X3 vẫn duy trì hình dạng thanh kẹo giống như các phiên bản tiền nhiệm trong khi bổ sung các nâng cấp quan trọng để giúp vận hành dễ dàng hơn, đặc biệt là trong quá trình thực hiện:

  • Màn hình cảm ứng kính cường lực 2,29 ” để điều chỉnh và xem trước cài đặt trực quan.
  • Bốn nút giúp bạn dễ dàng điều khiển cú đánh của mình ngay cả khi đeo găng tay lên.
  • Âm thanh Direction Focus đảm bảo âm thanh theo sau hành động, ngay cả khi bạn điều chỉnh lại.
  • Pin 1800mAh mới mạnh mẽ giúp máy ảnh luôn hoạt động.

Chỉnh sửa do AI hỗ trợ.

Ứng dụng di động Insta360 sử dụng công nghệ AI để dân chủ hóa việc tạo nội dung. Trong Shot Lab, người sáng tạo có thể tìm thấy hơn 30 hiệu ứng nổi tiếng có thể được chỉnh sửa chỉ trong một vài thao tác nhấn. Từ Chế độ Nose Mode đến Street Lapse điện ảnh mới đến Sky Swap đơn giản.

Cách bạn chọn điều chỉnh lại video của mình là tùy thuộc vào bạn, cho dù đó là bằng cách di chuyển vật lý điện thoại của bạn theo hướng bạn muốn bằng Snap Wizard, chọn mục tiêu để theo dõi với Deep Track 2.0 hay để AI chọn ra những điểm nổi bật cho bạn. Khung tự động. Ảnh cũng có thể được xử lý kỳ diệu với Photo Animator mới, tạo ảnh động cho bạn.

Đối với những người sáng tạo thích quy trình làm việc trên máy tính để bàn, Insta360 Studio cũng có sẵn để điều khiển chính xác và độ phân giải tối đa.

TokyoShop – Tokyo Camera, đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam được DJI ủy quyền bào hành và phân phối các sản phẩm chính hãng từ DJI.

Nếu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tokyo Camera – Tokyo Shop thông qua:

Trung tâm bảo hành ASC DJI tại Hà Nội – 162 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng

Bảo Hành & Sửa Chữa TP. HCM – Sài Gòn – DJI ASC Lý Thái Tổ: 520 Lý Thái Tổ, P10, Q10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.