fbpx

Insta360 X3 hiện đã có mặt tại Apple?

Gói Apple Insta360 X3 mới hiện đã có mặt tại Apple.com và các cửa hàng Apple! 

Camera hành động 360 tối ưu, Insta360 X3 có cảm biến 1/2 ″ 48MP , quay video 5.7K 360 , Active HDR và ​​hiệu ứng Invisible Selfie Stick. Với ảnh 72MP cho ảnh tĩnh siêu chi tiết, Insta360 X3 mang lại số megapixel cao nhất trong các camera hành động 360. Và với khả năng quay lên đến 8K 360, nó cũng hoàn hảo để chụp cảnh quan và thành phố đậm chấy điện ảnh. Apple Bundle đi kèm với tất cả các phụ kiện cần thiết để ghi lại khoảnh khắc khó quên hoặc mang lại tầm nhìn sáng tạo cho cuộc sống. 

“X3 đang cách mạng hóa quy trình sáng tạo cho những người sáng tạo. Người sáng tạo có thể chỉnh sửa cảnh quay của họ theo nhiều cách khác nhau bằng cách quay 360 trước và chỉnh sửa sau đó, ”Max Richter, Phó chủ tịch tiếp thị của Insta360 cho biết. 

Gói Apple Insta360 X3 mới hiện đã có mặt tại Apple.com và các cửa hàng Apple! 
Gói Apple Insta360 X3 mới hiện đã có mặt tại Apple.com và các cửa hàng Apple!

Có cái gì trong hộp Insta360 X3 vậy? 

Gói Apple bao gồm một máy ảnh, hai pin, một nắp ống kính, một hộp đựng, một thẻ SD 64GB và yêu thích của mọi người: Gậy chụp ảnh vô hình. Nhờ thiết kế ống kính kép của máy ảnh, gậy tự sướng biến mất trong lần chỉnh sửa cuối cùng của bạn, tạo ra hiệu ứng giống như trò chơi điện tử. Gói này có mọi thứ bạn cần để bắt đầu tạo và quay các dự án theo cách bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. 

Tại sao chọn Insta360 X3?  

Gói Apple X3 đánh dấu chiếc máy ảnh Insta360 thứ 8 được bán trên Apple.com. Insta360 đã đổi mới camera hành động 360 trong 7 năm với sứ mệnh giúp mọi người chụp và chia sẻ cuộc sống của họ. 

Là phiên bản kế nhiệm của dòng Insta360 X, Insta360 X3 được ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Với các tính năng chỉnh sửa mở rộng và tái cấu trúc dựa trên AI, ứng dụng Insta360 sử dụng công nghệ AI để dân chủ hóa việc tạo nội dung, đưa các công cụ và hiệu ứng vào tầm tay của người sáng tạo. yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm. Từ Chế độ mũi ngốc nghếch đến Hoán đổi bầu trời thú vị, người sáng tạo có thể chỉnh sửa hơn 30 hiệu ứng nổi tiếng chỉ với một vài thao tác trong Shot Lab. Insta360 X3 xác định lại những gì có thể với camera hành động.

Người sáng tạo có thể mua Insta360 X3 Apple Bundle (499 USD) bắt đầu từ hôm nay tại Apple.com và tại hơn 200 cửa hàng ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và các khu vực được chọn khác.

TokyoShop – Tokyo Camera, đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam được DJI ủy quyền bào hành và phân phối các sản phẩm chính hãng từ DJI.

Nếu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tokyo Camera – Tokyo Shop thông qua:

Trung tâm bảo hành ASC DJI tại Hà Nội – 162 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng

Bảo Hành & Sửa Chữa TP. HCM – Sài Gòn – DJI ASC Lý Thái Tổ: 520 Lý Thái Tổ, P10, Q10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.