fbpx

Sáng tạo mùa hè cùng INSTA360 GO

Trải nghiệm mùa hè thật tuyệt vời!!

Mùa hè luôn là thời gian mà chúng ta háo hức mong chờ nhất trong năm vì trong thời gian này chúng ta thường lên lịch trình cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình hay các cuộc dã ngoại chung với bạn bè, hội nhóm. Chúng ta sẽ tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị cùng mọi người. Đây cũng là lúc chúng ta phải đau đầu suy nghĩ xem phải đem những thiết bị gì cho các cuộc vui này mà không để bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc tuyệt vời nào cùng gia đình, bạn bè!

Việc không xác định rõ mục đích của mình trong chuyến đi sẽ khiến bạn mang theo nhiều món đồ công nghệ không cần thiết.

Điều này khiến hành lý của bản thân cồng kềnh và bất tiện. Dưới đây là một số những gợi ý cho bạn trong việc xác định những món đồ công nghệ cần thiết cho chuyến đi.

INSTA360 GO – GO 2 camera action nhẹ, nhỏ và mạnh mẽ.

Điểm cộng của Insta360 GO – GO 2 là bạn sẽ có thể đem nó đến bất cứ nơi đâu với thiết kế siêu nhỏ ngọn và khả năng chống nước tuyệt vời nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công nghệ quay, chụp giúp bạn lưu giữ khoảng khắc ở mọi lúc, mọi nơi . Tuy nhiên, Với rất nhiều phụ kiện có thể trang bị thêm cho chiếc camera action này, bạn có thể thỏa mái sáng tạo những video siêu đỉnh như gắn trên mũ, nón rồi thực hiện những pha nhào lộn. Thử nghĩ xem…. điều đó quả thực rất tuyệt vời.

Một típ nhỏ là bạn tha hồ cầm món đồ này trên tay hay đeo trên cổ mà không gặp bất cứ rắc rối gì những chuyến bay. vì nó quá nhỏ gọn và tiện dụng.

Được trang bị Video HDR

Tất cả các màu sắc được lưu giữ lại trên thiết bị này.
Tăng màu sắc với chế độ HDR. Nhận những bức ảnh trông giống như chúng đã được chỉnh sửa chuyên nghiệp chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

Giới thiệu về insta360 go – go 2

AquaVision

Chức năng này giúp bạn tối ưu khả năng quay dưới nước. Giúp hình ảnh, video có màu tươi sáng, trong trẻo hơn.

Xem video!
 

Phù hợp với dòng chảy của bạn.

Chọn trong số các định dạng 16: 9, 9:16 hoặc 1: 1 để đảm bảo ảnh của bạn trông đẹp bất kể bạn đăng ảnh ở đâu.

 
Xem Video!
Chỉnh sửa tự động

AI đảm nhận … cho việc chỉnh sửa của bạn.

Chỉnh sửa của bạn với FlashCut 2.0. AI xử lý các clip yêu thích của bạn, đưa chúng vào một câu chuyện và chỉnh sửa chúng cùng nhau theo một nhịp nhạc. Chọn từ các mô hình theo chủ đề hoặc để AI tự do thiết kế nó.
Xem Video!
Tìm hiểu thêm về Insta360 GO Tìm hiểu thêm về Insta360 GO 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.