fbpx

Review: Đánh giá Insta360 One R – Action Camera

Một camera hành động mô-đun độc đáo. Kết hợp các tùy chọn ống kính 360 và ống kính thông thường trong một.

Trước đây, chúng tôi đã đánh giá camera hành động Insta360 One X.

Review Insta360 One R

One X được ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Có khả năng quay video 360 độ 5,7K 30 khung hình / giây. Với các tính năng như Ổn định trạng thái dòng chảy, chuyển động chậm ở tốc độ khung hình thấp hơn, video Bullet-Time, v.v. Máy ảnh này đi kèm với một ứng dụng điện thoại và ứng dụng máy tính để bàn. Dễ sử dụng và được thiết kế trang nhã. Cho phép người dùng kiểm soát tuyệt đối phần nào của chế độ xem 360 xung quanh máy ảnh mà họ muốn làm nổi bật.

Tôi đã bị ấn tượng bởi khả năng 360 của One X để ghi lại tất cả các hành động xung quanh một chiếc mô tô. Hành động mà nếu không camera hành động thông thường sẽ bỏ qua. Nhưng đã tìm thấy các vấn đề về sự không ổn định của các tệp video. Insv và tìm thấy màn hình LCD có hai nút điều khiển trên máy ảnh hơi khó sử dụng trong thế giới thực. Công nghệ 360 là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Cho những gì nó cho phép người dùng bình thường dễ dàng chụp. Nhưng thiết kế máy ảnh hơi dễ bị tổn thương khi sử dụng thường xuyên gắn trên xe máy và các tệp bị hỏng xảy ra quá thường xuyên. Nên khó có thể dễ dàng tha thứ.

Gần đây hơn, Insta360 đã gửi cho chúng tôi chiếc Insta360 GO 2.

Nhỏ xíu và được đặt tên khéo léo, ra mắt vào tháng 3 năm 2021. GO 2 sử dụng dữ liệu con quay hồi chuyển và ổn định Flow-State của Insta360. Cung cấp video mượt mà với đường chân trời liên tục (bất kể máy ảnh được định hướng như thế nào) . Về kích thước và hình dạng bằng một nửa ngón tay cái của con người. GO 2 rất đáng chú ý với tất cả công nghệ mà nó được đóng gói trong một gói nhỏ. Dễ sử dụng. Các tệp video đã được chứng minh là rất ổn định trong khoảng thời gian này.

Và trong khi máy ảnh cung cấp nhiều tính năng tích cực và thân thiện với xe máy như nhiều tốc độ khung hình và độ phân giải, ổn định hiệu quả, tự cân bằng đường chân trời, độ bền và các tùy chọn lắp dễ dàng. Một điều mà nó đã làm không cung cấp là video 360.

MO đã kiểm tra: Đánh giá Insta360 GO 2

Review Insta360 One R

Chà, hóa ra Insta360 đã ra mắt một chiếc máy ảnh vào tháng 10 năm 2020. Kết hợp những phẩm chất tốt nhất của cả One X và GO 2 trong một thiết kế mô-đun chắc chắn. Cho phép người dùng chuyển đổi giữa ống kính thông thường 4K và 5,3K và 5,7K 360 ống kính. Thiết kế chắc chắn được đặt trong một lồng máy ảnh bằng nhựa bảo vệ giải quyết lỗ hổng trên bao bì One X.

Việc bao gồm thiết kế lắp vít và mấu trên đế của lồng máy ảnh của One R đã giải quyết được lỗ hổng của hệ thống gắn ren vít hai mươi phần tư của One X. Vốn yêu cầu sử dụng mô-men xoắn quá mức để chịu được sự khắc nghiệt của gió và rung từ các ứng dụng gắn trên xe máy . Nói lời tạm biệt với các ổ cắm vít bị tước ở đế máy ảnh. Hoặc nới lỏng giá treo là một vấn đề trên One X. One R kết hợp cùng một hệ thống ngàm dễ bảo vệ được GoPro ban đầu phổ biến.

One R giữ cho One X khả năng ghi lại những góc nhìn độc đáo với các chế độ video của Insta360 như Bullet-Time, Hyperlapse Time Shift, theo dõi chủ thể tự động Deep Track và tính năng Ổn định hiệu quả.

Review Insta360 One R

Và giờ đây thêm khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa 360 mod ống kính hoặc mod ống kính một inch 4K. Hoặc thậm chí 5,3K cho những thời điểm không yêu cầu chụp 360. Chế độ ống kính một inch cũng cho phép nhiều ánh sáng hơn các cảm biến camera hành động tiêu chuẩn. Giúp tăng cường trong các tình huống ánh sáng yếu. Cũng như tăng chất lượng hình ảnh trong các tình huống ánh sáng thông thường.

Insta360 định kỳ bổ sung chức năng cho máy ảnh của họ thông qua cập nhật chương trình cơ sở. Và liên tục phát triển các khả năng của ứng dụng điện thoại Insta360. Cung cấp khả năng chỉnh sửa trong điện thoại. Thao tác hình ảnh, thư viện nhạc, nhiều tùy chọn chia sẻ nền tảng, v.v. Để giúp dễ dàng chụp và chia sẻ nội dung đang bay. Hoặc quay lại phòng chỉnh sửa trên máy tính để bàn.

Một số tính năng được bổ sung gần đây. Bao gồm Ghi vòng lặp, Đa chế độ xem trên xe, ghi TimeShift tốc độ 6x trong máy ảnh, Horizon Flip, Overtaker, điều chỉnh độ sắc nét, 4k ở 50 khung hình / giây. Chức năng cân bằng đường chân trời cho video Pro. Và cập nhật cấu hình màu sống động trên Mod một inch. Insta360 One R có thể là máy ảnh hành động hoàn hảo cho nhà sản xuất video sành điệu yêu thích mô tô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.