fbpx

Top Những Phụ Kiện Không Thiếu Khi Dùng Insta360 GO 3

Insta360 GO 3 là một chiếc action camera siêu nhỏ đầy tiện lợi, nhưng bạn liệu đã biết những món phụ kiện không thể thiếu giúp bạn quay video đẹp hơn chưa. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đấy của chúng tôi nhé.

Phụ kiện Insta360 GO 3 – Dây đeo cổ Magnet Pendant Safety Cord

Dây đeo an toàn Magnet Pendant Safety Cord của Insta360 GO 3 sẽ giúp đảm bảo rằng chiếc action camera siêu nhỏ của bạn luôn ở chính xác nơi cần thiết. Phần dây cao su này sẽ gắn chắc chắn vào Mặt nam châm, treo trước ngực để chụp ảnh POV.

phụ kiện insta360 go 3
Dây đeo cổ Magnet Pendant Safety Cord

Với dây đeo này bạn sẽ yên tâm chạy nhảy, hoặc các hoạt động mạnh mà không cần lo lắng về việc GO 3 bị xê dịch. Nếu bạn muốn ghi lại những hình ảnh ở góc POV độc đáo thì phụ kiện Magnet Pendant Safety Cord Insta360 GO 3 sẽ là người bạn không thể thiếu.

Tạo ra những bức ảnh nghệ thuật hơn với Insta360 GO 3 ND Filter Set

Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh tua nhanh thời gian đẹp mắt hơn thì bạn nên sở hữu cho mình bộ kính lọc GO 3 ND Filter Set. Bộ kính lọc này được thiết kế dành cho những người dùng muốn ghi hình bằng GO 3 trong các điều kiện ánh sáng phức tạp, đảm bảo rằng bạn sẽ có những bức ảnh nổi bật nhất dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

phụ kiện insta360 go 3
Insta360 GO 3 ND Filter Set

Insta360 GO 3 ND Filter Set sẽ bao gồm 4 mẫu kính lọc giảm ánh sáng bao gồm: ND8, ND16, ND32 và ND64. Tùy vào bối cảnh ánh sáng mà những chiếc kính lọc sẽ giúp bạn có thể ghi hình linh hoạt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và đem lại kết quả khá tốt.

phụ kiện insta360 go 3
Với Insta360 GO 3 ND Filter Set bạn sẽ tạo ra những hình ảnh vô cùng độc đáo

Phụ kiện Insta360 GO 3 Fetch Stick – Khám phá thế giới mà thú cưng của bạn trông thấy hàng ngày

Insta360 GO 3 là một chiếc action camera thường xuyên được người dùng đem ra để ghi lại cuộc sống thường nhật của những chú thú cưng của mình.

Insta360 GO 3
Hình ảnh một chú chó đang sử dụng Insta360 GO 3 Fetch Stick

Phụ kiện GO 3 Fetch Stick là một món đồ hoàn hảo nếu bạn muốn khám phá những góc nhìn mà thú cưng của bạn nhìn thế giới. GO 3 Fetch Stick cũng vô cùng an toàn cho vật nuôi (không chứa BPA và độc tố) đồng thời có màu vàng chuối rực rỡ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đánh mất nó.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.