fbpx

Cách Sử Dụng Insta360 Flow Khi Cưỡi Ngựa Hoàn Hảo Nhất

Nếu bạn là những người ưa thích những buổi cưỡi ngựa lý thú và mạo hiểm thì có lẽ bạn không nên bỏ qua bài viết cách sử dụng Insta360 Flow này. Việc ghi hình trên lưng ngựa chưa bao giờ là dễ dàng, ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh thì việc thăng bằng trên lưng ngựa đã vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại kèm theo một chiếc gimbal thông minh thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cách sử dụng Insta360 Flow để quay video khi cưỡi ngựa hoàn hảo nhất

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Insta360 Flow là một chiếc gimbal điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi AI. Chiếc gimbal này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại để có được những thước phim mượt mà hơn ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Nó cũng rất dễ dàng đem theo và sử dụng với hệ thống gắn từ tính giúp bạn nhanh chóng lắp điện thoại vào gimbal để sử dụng.

Cách sử dụng Insta360 Flow để quay video khi cưỡi ngựa
Insta360 Flow có thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Bên cạnh đó là khả năng tháo lắp nhanh 1 bước và thời lượng pin có thể kéo dài cả ngày cũng giúp bạn có thể sử dụng xuyên suốt cả ngày dài. Nó thậm chí có thể sạc điện thoại của bạn, hỗ trợ cả Android và iPhone.

Khả năng theo dõi chủ thế Deep Track 3.0

Insta360 nổi tiếng với AI thông minh và Flow cũng không ngoại lệ. Sau khi bạn đã gắn Flow ở nơi an toàn (thậm chí bạn có thể thử sử dụng chân máy tích hợp), bạn chỉ cần sử dụng điều khiển cử chỉ thông minh bằng cách giơ tay lên và Flow sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn khi đang trên ngựa!

Sử dụng Insta360 Flown để quay cảnh cưỡi ngựa

Insta360 Flow là một món quà tuyệt vời dành cho những nhà sáng tạo muốn quay video cưỡi ngựa

Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn cưỡi ngựa và muốn tìm kiếm một món phụ kiện nhỏ gọn và tiết kiệm để ghi lại quá trình cưỡi ngựa của mình – Insta360 Flow sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Video cưỡi ngựa được quay trên camera360

Khi kết hợp với ứng dụng Insta360, nó hoạt động như một công cụ quay phim hoàn chỉnh, cho phép quay tua nhanh thời gian hoặc siêu tua nhanh,… Flow là phụ kiện không giới hạn khi bạn quay vlog.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.