fbpx

Máy bay không người lái BETAFPV Pavo360 mới với công nghệ Insta360

Đây thực sự là về hai sản phẩm hoàn toàn mới, dự định sẽ hoạt động cùng nhau như một cặp. Đó là máy bay không người lái BETAFPV Pavo360 , cùng với SMO 360 – một máy ảnh 360 ° siêu nhẹ, hai ống kính. Nếu bạn yêu thích CineWhoops và cảnh quay 360, có vẻ như đây là một sự kết hợp thú vị.

BETAFPV là nhà sản xuất máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất nhỏ hơn hàng đầu tại Thâm Quyến. Nó xây dựng các sản phẩm giá cả phải chăng và có xu hướng phát hành nhiều máy bay không người lái mới hàng năm. Giờ đây, công ty đang phát hành một máy bay không người lái nhỏ mới hoàn toàn dành cho các chuyến bay FPV ghi lại cảnh quay 360 °, có nghĩa là máy bay không người lái trở nên “vô hình” trong quá trình này.

Quan tâm đến? Hãy đi sâu vào.

360 ° CineWhoop

Chúng tôi sẽ để BETAFPV có bản crack đầu tiên khi mô tả sản phẩm. Dưới đây là những điểm chính, được lấy trực tiếp từ bản tin tức của công ty:

Pavo360 , một máy bay không người lái hoàn toàn mới và độc đáo do BETAFPV tạo ra , nhằm mục đích cung cấp cho phi công khả năng quay video 360 ° hoàn hảo và bay ổn định. Nó đi kèm với SMO 360 Cam siêu nhẹ tùy chỉnh , thiết kế thân cân bằng để đảm bảo bay ổn định, thiết bị hạ cánh có thể thu vào để bảo vệ cam khỏi mọi hư hỏng khi hạ cánh trên mặt đất. Nó cũng có đủ năng lượng nhờ động cơ 2204-2400KV và 2 pin 3S 850mAh song song.

Hấp dẫn. Hãy cùng xem bộ combo này trông như thế nào:

BETAFPV Pavo360 SMO 360

Còn camera 360 ° đó thì sao?

Chà, đó là nơi Insta360 xuất hiện. Công ty – cũng có trụ sở tại Thâm Quyến – là công ty hàng đầu thế giới (một số người có thể tranh luận chính đáng là công ty hàng đầu thế giới) về công nghệ camera 360 ° dành cho người tiêu dùng. ( Gần đây, chúng tôi đã đánh dấu GO 2 của công ty , đây là một phần công nghệ phi thường được gói gọn trong một gói có kích thước bằng ngón tay cái của bạn và hoàn toàn hoàn hảo cho các máy bay không người lái nhỏ.)

Máy ảnh này thực sự được chế tạo bởi BETAFPV , nhưng công ty đã làm như vậy bằng cách sử dụng công nghệ Insta360 và cả hai công ty đều có logo của họ trên thương hiệu sản phẩm được cung cấp.

Dù sao, chúng ta hãy xem xét camera SMO 360 °, nằm gọn trong chiếc máy bay không người lái này như một chiếc găng tay.

BETAFPV Pavo360 SMO 360

Siêu nhẹ

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. SMO 360 chỉ nặng 55 gram, vì vậy nó không tăng thêm nhiều trọng lượng cho BETAFPV Pavo360 . Mỗi ống kính đôi của nó có tiêu cự tương đương 35mm là 7mm, với một ống kính chụp mọi thứ phía trên thân của Pavo360 và ống kính thứ hai chụp mọi thứ từ bên dưới. Kết hợp tất cả những điều đó lại với sự tốt đẹp của Insta360, và bạn đã có một chiếc máy ảnh vô hình trên bầu trời.

Nó ghi lại độ phân giải 5,7k và ghi lại ở dạng nén H.265 với tốc độ bit tối đa là 100 Mbps.

Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ cho SMO 360:

Nhiều hơn về máy ảnh đó

Trong khi BETAFPV xây dựng cái này, nó đã làm như vậy với công nghệ Insta360. Điều đó có nghĩa là máy ảnh tương thích với ứng dụng Insta360 và phần mềm chỉnh sửa miễn phí. Chúng rất mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng. Đây là nhiều hơn từ bản phát hành:

SMO 360 được phát triển bởi công ty bay không người lái FPV BETAFPV sử dụng công nghệ Insta360. Máy ảnh được sao lưu với tính năng ổn định FlowState của Insta360, cho phép phi công FPV có được video siêu mượt thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và phần mềm máy tính để bàn của Insta360.

Và ổn định FlowState đó? Nó rất xuất sắc (chúng tôi đã sử dụng nó và rất ấn tượng).

Nhưng làm xước những ống kính đó thì sao? Đây là một vấn đề đã cản trở một số nỗ lực trước đây trong thế giới máy bay không người lái 360 – vì các ống kính phải được tiếp xúc ở phía trên và dưới của máy bay không người lái – nơi ít nhất một trong số chúng rất có khả năng tiếp xúc với mặt đất.

Giá như có một giải pháp…

Thiết bị hạ cánh

Có, máy bay không người lái có thiết bị hạ cánh sẽ bật ra để bảo vệ kính. Cung cấp cho nó hoạt động tốt, đây có vẻ như là một bản sửa lỗi khá tốt. Không rõ liệu có tùy chọn bảo vệ ống kính nào khác vào lúc này hay không (ví dụ như trong trường hợp bạn rùa).

Vâng, đó là một thiết bị hạ cánh…

Nhiều lựa chọn

Giống như hầu hết các sản phẩm BETAFPV Pavo360 hứa hẹn sẽ Kết hợp và Bay với các bộ đàm phổ biến (mặc dù rõ ràng là bạn chọn tùy chọn ưu tiên của mình trước khi mua). Nó cũng có cả hương vị kỹ thuật số và tương tự, sử dụng Caddx Polar Vista Kit (kỹ thuật số) hoặc Caddx Ratel + A02 800mW.

BETAFPV Pavo360 SMO 360

Nếu bạn quan tâm đến sự kết hợp độc đáo này, bạn sẽ tìm thấy các thiết lập trên Pavo360 tại đây và trên SMO 360 Cam tại đây . SMO 360 Cam được bán lẻ với giá 399,99 đô la Mỹ, trong khi Pavo360 bắt đầu từ 319,99 đô la cho phiên bản máy phát video analog, tăng lên 489,99 đô la cho kiểu TBS RX + HD Digital VTX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.