fbpx

Insta360 Đánh Dấu Sự Khởi Đầu Về Những Chiếc Máy Ảnh Hỗ Trợ Máy Bay Không Người Lái

Insta360 – một công ty hàng đầu về camera 360 ° có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm camera 360 °. Hãng còn mở rộng sản xuất một số camera hành động có góc nhìn cực rộng. Người dùng có thể đặt những chiếc máy ảnh này lên trên Drone của mình. Và ghi hình từ trên cao.

Một số dòng máy ảnh hỗ trợ cho máy bay không người lái

Insta360 GO 2

GO 2 là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Được Insta360 đánh giá là máy ảnh hành động nhỏ nhất thế với kích thước chỉ bằng ngón tay cái. Nó cho phép bạn có thể gắn lên trên máy bay không người lái và tạo những cảnh quay ấn tượng nhất.

Insta360 GO 2 có khả năng quay 1440p. Chống thấm nước ở độ sâu lên đến 4 mét và sạc đầy trong 30 phút với thời gian ghi hình đạt từ 1/2h đến 2 giờ. Tùy vào cách bạn cài đặt máy ảnh ở chế độ quay chụp nào. Hộp sạc Charging Case tích hợp đóng vai trò như một bộ điều khiển. Đồng thời cũng có thể sử dụng như một tripod hay đơn giản là một thiết bị giúp bảo vệ GO 2 của bạn tối ưu.

Insta360 ONE R

ONE R là một hệ thống các mô-đun thông minh có thể được sử dụng như một camera hành động tiêu chuẩn. Một camera 360 ° (với Twin edition) hay thậm chí là một máy ảnh cấu hình 1-inch.

Những phiên bản ONE R được sử dụng phổ biến nhất trên máy bay không người lái. Là ONE R 4K Edition (một máy ảnh hành động tiêu chuẩn nhưng xuất sắc) và ONE R Twin Edition. ONE R Twin Edition cho phép bạn có thể thay đổi mô-đun ống kính và lựa chọn sử dụng camera hành động góc rộng hay camera 360 °. Phù hợp với từng tình huống quay chụp nhất định.

Insta360 One X2

One X2 là một chiếc máy ảnh tuyệt vời để ghi lại nội dung 360 ° siêu ổn định, mượt mà. Người dùng cũng có thể gắn nó lên các thiết bị Drone. Và cài đặt thiết lập này để ghi lại những cảnh quay 360 độ từ trên không một cách ấn tượng. Tuy nhiên, khi sử dụng hay cất giữ One X2 bạn đều phải cẩn thận để không làm xước bề mặt ống kính. Vì nó ảnh hưởng đến khả năng quay chụp của One X2. Bạn có thể sử dụng ngay lens guards có sẵn để bảo vệ ống kính camera.

gay-tu-suong-vo-hinh-one-x2-tokyocamera122

Ngoài những sản phẩm máy ảnh này, Insta360 còn mang tới những “con quái vật” đúng nghĩa Insta360 Pro 2 và Insta360 Titan. Trong đó, có thể kể đến tính năng ghi hình 3D, 360 ° tuyệt vời của Insta360 Pro 2. Nếu so sánh với các đối thủ, những gì mà những chiếc máy ảnh này có thể làm được là khá tuyệt vời.

Kết luận

Có thể thấy, Insta360 đã tạo ra những sản phẩm vô cùng nổi bật hỗ trợ rất tốt cho máy bay không người lái. Chúng giúp người điều khiển chuyến bay có thể ghi lại những video tuyệt vời. Đồng thời cung cấp quyền truy cập vào phần mềm miễn phí. Đưa ra các tùy chọn chỉnh sửa đáng kinh ngạc. Vì vậy, để mang tới những cảnh quay 360 độ ấn tượng. Được thực hiện bởi máy bay không người lái. Chắc chắn các sản phẩm máy ảnh của Insta360 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.