fbpx

Insta360 GO 3 Ra Mắt Màu Midnight Black Độc Đáo Và Đẹp Mắt

Mới đây, Insta360 đã cho ra mắt phiên bản màu sắc Midnight Black độc đáo cho chiếc action camera siêu nhỏ Insta360 GO 3 của họ. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu lại những tính năng và đặc điểm ấn tượng trên chiếc camera tí hon này nhé.

Insta360 GO 3 Midnight Black – Nhỏ nhưng có võ

Được ra mắt vào tháng 6 năm 2023 với phiên bản màu Arctic White, Insta360 GO 3 đưa khả năng quay, chụp khi đang di chuyển lên một tầm cao mới, dựa trên tính di động và tiện lợi của phiên bản GO 2 trước đó. GO 3 chỉ nặng khoảng 35g và thân máy từ tính độc đáo giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Bạn có thể nhanh chóng ghi lại những hình ảnh tuyệt vời từ những góc sáng tạo như góc nhìn thế giới của thú cưng,…

Insta360 GO 3 Midnight Black
GO 3 Midnight Black chỉ nặng khoảng 35g và thân máy từ tính độc đáo giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn

Phần vỏ Action Pod của Insta360 GO 3 cũng sẽ có màu Midnight Black. Action Pod sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với GO 3, phụ kiện này sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình ghi hình của bạn. Với màn hình cảm ứng lật, người dùng có thể điều khiển camera ngay từ phần màn hình này và xem trước hình ảnh trong thời gian thực khi GO 3 được gắn ở những vị trí khó sử dụng.

Màu Midnight Black thể hiện phong cách của bạn

Tùy chọn màu Midnight Black mới mang đến cho Insta360 GO 3 vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách. Màu sắc mới này sẽ mang đến cho người dùng một chiếc action camera có màu đen Midnight bí ẩn và hợp với những bạn sở hữu nhiều trang phục tối màu. Ngoài màu sắc, hai camera hành động nhỏ bé này còn có chức năng giống hệt nhau.

Tùy chọn màu Midnight Black mới mang đến cho Insta360 GO 3 vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách
Tùy chọn màu Midnight Black mới mang đến cho GO 3 vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách

Thỏa sức sáng tạo với GO 3 Midnight Black

GO 3 Midnight Black thừa hưởng các bản cập nhật phần mềm tương tự như trên phiên bản màu Arctic White được ra mắt từ tháng 6. Các tính năng như Chế độ webcam, hỗ trợ Điều khiển từ xa hành động GPS Insta360, Power Selfie Stick và Apple Watch cùng nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ khác mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện.

Bên cạnh đó cũng có những bản cập nhật để nâng cao chất lượng hình ảnh như tối ưu hóa chống rung khi quay ở điều kiện ánh sáng yếu cho phép người sáng tạo ghi lại những thước phim sống động hơn.

GO 3 Midnight Black
GO 3 Midnight Black thừa hưởng các bản cập nhật phần mềm tương tự như trên phiên bản màu Arctic White

Bất kể bạn ghi lại cuộc sống thường nhật hay quay những thước phim sáng tạo, Insta360 GO 3 vẫn sẽ là chiếc action camera hoàn hảo đem đến cho bạn những góc quay độc đáo và POV rảnh tay. Chiếc action camera này siêu nhẹ và có 2 micro đem đến chất lượng âm thanh sắc nét, rõ ràng và kích thước nhỏ của nó sẽ cho phép lắp nó ở nhiều góc khó hay hẹp, điều mà các action camera hoặc máy ảnh lớn hơn không thực hiện được.

Chống rung FlowState đặc trưng của Insta360 mang lại cảnh quay cực kỳ mượt mà trong các hành động như vừa đi bộ vừa nói chuyện, đồng thời độ phân giải các cảnh quay đều có thể lên tới 2,7K sống động giúp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Được kết hợp với các phụ kiện hữu ích đi kèm, Insta360 GO 3 là chiếc action camera hoàn hảo dành cho các vlogger để ghi lại những bức ảnh POV sống động.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.