fbpx

Insta360 Ace Pro Có Thực Sự Đạt Độ Bền Bỉ Như Lời Đồn?

Nếu bạn đang băn khoăn về độ bền của Insta360 Ace Pro có thực sự bền bỉ như những dòng mô tả sản phẩm? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Ở đoạn video dưới đây, các bạn sẽ thấy chúng tôi thử nghiệm độ bền chiếc action camera mới và hiện đại nhất với những đồ vật vô cùng bền bỉ.

Những bài test độ bền của Insta360 Ace Pro

Đập dưa hấu

Đấm vỡ một trái dưa hấu ư? Không ở đây chúng tôi sử dụng chiếc Ace Pro để đạp vỡ một trái dưa hấu theo đúng nghĩa đen.

Đập vỡ một trái dừa cứng đầu

Nếu vô tình bạn lạc vào một hoang đảo, trên tay bạn chỉ có một chiếc Insta360 Ace Pro và bạn cảm thấy khát nước. Đừng quá lo lắng khi chỉ với 2 lần đập thì Ace Pro đã có thể đập vỡ trái dừa cứng đầu cho bạn rồi.

Thả vào máy giặt

Điều chúng ta được học từ những ngày đầu tiên sử dụng đồ công nghệ là gì? Với tôi đó là không được cho nó vào trong nước. Nhưng với Ace Pro, thì bạn không cần lo bởi nó có khả năng chống nước ở độ sâu 10m.

Để xe cán qua

Mạnh tay hơn một chút nhé, chúng tôi đã thử nghiệm một chiếc xe máy cán quá Ace Pro khi màn hình đang được mở lên. Có thể thấy Ace Pro không hề có hiện tượng gì xảy ra sau cú va chạm.

Sử dụng vòi cứu hỏa

Chúng tôi đã thử nghiệm mạnh tay hơn ở khả năng chống nước trên Ace Pro bằng bài test xịt thẳng vòi phun nước của lính cứu hỏa vào mặt trước và khi lật màn hình lên.e

Nướng trên lửa

Sau những bài test độ bền với nước thì chúng tôi sẽ đặt chiếc Ace Pro lên và nướng BBQ theo đúng nghĩa đen. Như bạn có thể thấy máy vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi trải qua thử nghiệm khắc nghiệt vừa qua.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.