fbpx

Công Cụ Sáng Tạo Của Nửa Xanh Thành Manchester: Insta360 X3

Chiến công vang dội từ năm ngoái với cú ăn ba đáng kinh ngạc, đội ngũ làm nội dung của Manchester City đã lựa chọn công cụ sáng tạo là chiếc action camera Insta360 X3 bên cạnh những chiếc máy quay có giá trị cực cao.

Insta360 X3 – Công cụ sáng tạo của nửa xanh thành Manchester

Trước khi sử dụng Insta360 X3, đội ngũ sáng tạo nội dung của Man City cũng đã từng rất ưa thích sử dụng chiếc Insta360 ONE X2. Vậy tại sao những chiếc camera 360 này lại hữu ích với đội ngũ sáng tạo đến vậy?

Mộ tính năng quan trọng giúp X3 trở nên hoàn hảo để ghi lại những hoạt động thể thao là khả năng điều chỉnh lại cảnh quay, hay nói cách khác là hướng camera theo hướng mình muốn.

Insta360 X3 - Công cụ sáng tạo của nửa xanh thành Manchester
Đội ngũ sáng tạo nội dung của Man City bên cạnh chức vô địch Ngoại Hạng Anh

Việc theo dõi các chuyển động nhanh của các cầu thủ hoặc theo trái bóng không phải là một chuyện đơn giản. Việc quay video 360 độ, bạn không cần phải lo lắng về việc phải chạy theo các cầu thủ đang di chuyển với tốc độ rất nhanh trên sân và đảm bảo chúng sẽ nằm toàn bộ trong khung hình.

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Manchester City (@mancity) chia sẻ

Khả năng này thậm chí còn có thể thực hiện tự động nhờ công nghệ theo dõi AI của X3, giúp đảm bảo người, vật thể và luôn đảm bảo chúng ở vị trí trung tâm.

Insta360 X3 sở hữu các hiệu ứng độc đáo

Một lợi ích lớn khác của X3 đó là chiếc action camera này cực kỳ dễ sử dụng. Đội ngũ sáng tạo của Man City có thể đưa chiếc camera 360 này cho bất kỳ cầu thủ nào và họ có thể quay phim được mà không cần hướng dẫn quá nhiều. Thước phim dưới đây của Phil Poden là một ví dụ điển hình:

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Manchester City (@mancity) chia sẻ

Trong thế giới bóng đá, không chỉ mỗi đội ngũ sáng tạo nội dung của Man City ưa thích sử dụng X3 mà còn FC Barcelona, ​​cũng đã có mặt trong cuộc diễu hành xe buýt mui trần gần đây của họ. Camera 360 sẽ giúp bạn có thể tạo ra được những bức ảnh ở những góc nhìn vô cùng độc đáo mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo ra chúng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do FC Barcelona (@fcbarcelona) chia sẻ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.