fbpx

Firmware Mới Trên Insta360 Ace Pro – Bổ Sung Tính Năng Mới

Mới đây, Insta360 đã công bố bản firmware mới trên action camera Ace Pro – Bản firmware này đem đến chế độ webcam, cải tiến Active HDR và ​​Clarity Zoom.

Firmware mới trên Insta360 Ace Pro sẽ cải tiến tính năng Active HDR

Trên Ace Pro, Insta360 đã cung cấp tính năng Active HDR độc đáo, nhưng nhận thấy có một số điều bất cập ở tính năng này nên chúng tôi đã thêm tùy chọn bật hoặc tắt Active HDR.

Vuốt lên trong Video, FreeFrame hoặc Loop Recording để xem các thông số quay và chạm vào Active HDR để bật/tắt.

Firmware mới trên Insta360 Ace Pro
Tính năng Active HDR trên Ace Pro đã có thể bật/tắt

Active HDR là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao. Nó ổn định cảnh hành động khi bạn di chuyển, giảm thiểu hiện tượng bóng ma và tăng cường chi tiết ở vùng sáng và tối mà các máy quay hành động khác bỏ lỡ để có những cảnh quay ban ngày sống động hơn.

Nâng cấp tính năng Clarity Zoom trên bản firmware trên Insta360 Ace Pro

Tính năng Clarity Zoom trên Ace Pro là một trong những điều mà Insta360 tự hào trên chiếc action camera mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Người dùng có thể nhấn đúp vào màn hình để phóng to hoặc thu nhỏ ở mức 2x mà không hề làm giảm chất lượng hình ảnh. Ở bản cập nhật mới tính năng này sẽ có sẵn ở các chế độ sau:

  • Video: 4K/2.7K/1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây (16:9)
  • PureVideo: 4K/2.7K/1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây (16:9)
  • Loop Recording: 4K/2.7K/1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây (16:9)
  • Chụp ảnh tĩnh: 12MP/ 9MP
  • Chụp ảnh HDR: 12MP/ 9MP

Bản firmware mới trên Insta360 Ace Pro giúp tương thích nhiều phụ kiện hơn

Thiết bị GPS

Ace Pro tương thích với nhiều thiết bị GPS khác nhau, bao gồm thiết bị Garmin, Đồng hồ Apple, Insta360 GPS Preview RemoteInsta360 GPS Action Remote. Điều khiển từ xa GPS Action cung cấp kết nối nhanh, ổn định để điều khiển action camera của bạn từ xa và khởi động Ace Pro nhanh ngay cả khi máy đã tắt. Ace Pro sẵn sàng cho mọi tác vụ quay chụp của bạn với các phụ kiện cùng khả năng chống thấm nước lên tới 5m.

Hệ thống ngàm gắn action camera trên mũ bảo hiểm xe máy

Ace Pro tương thích với nhiều loại mũ bảo hiểm xe máy khác nhau của Sena, Cardo và hiện nay là VIMOTO. Bạn có thể kết nối Ace Pro thông qua hệ thống Bluetooth để đem đến chất lượng âm thanh rõ ràng và sắc nét và tận dụng được hết khả năng điều khiển bằng giọng nói của Ace Pro.

Chế độ webcam

Ở bản cập nhật firmware mới trên Insta360 Ace Pro đã được cập nhật chế độ Webcam – chế độ này cho phép bạn có thể dễ dàng kết nối Ace Pro với máy tính của mình để bạn sử dụng chiếc camera hành động này làm webcam.

Ngoài ra còn có tùy chọn bật tính năng nhận diện khuôn mặt để tự động phóng to/thu nhỏ khuôn mặt của bạn trong các cuộc họp online và hội thảo.

Chế độ webcam khả dụng cho Zoom, Microsoft Teams, Skype, QuickTime Player, Lifesize, Potplayer, Tencent Meet và Feishu ở độ phân giải 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.