fbpx

Insta360 X4 – Camera 360 Mới Hoàn Hảo Cho Người Đi Moto

Chiếc action camera 360, Insta360 X4 hoàn hảo dành cho những người đi moto với khả năng quay video 8K 360° và 5,7K/60fps, chúng tôi nghĩ không có chiếc action camera 360 độ nào tốt hơn Insta360 X4 để dành cho những anh em đam mê tốc độ.

Insta360 X4 – Camera 360 cho người đi moto: Quay 8K đỉnh cao

Độ phân giải video 8K/30fps của Insta360 X4 được xem là chất lượng video đỉnh cao nhất trên video 360°, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết đến kinh ngạc. Người sáng tạo có thể điều chỉnh lại cảnh quay của mình sau khi quay phim — giống như có thể quay ngược thời gian để chọn góc hoàn hảo và độ phân giải hàng đầu này đảm bảo cảnh quay được điều chỉnh lại này cực kỳ sắc nét ở độ phân giải 4K.

camera 360 insta360 x4
Độ phân giải video 8K/30fps của Insta360 X4 được xem là chất lượng video đỉnh cao nhất trên video 360°

Khả năng này làm cho X4 trở nên khác biệt hơn, khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng để bạn tạo ra những thước phim độc đáo với chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng X4 với gậy Invisible Selfie Stick, bạn sẽ có được những thước phim góc nhìn thứ ba đẹp mắt để bạn có những cảnh quay giống như bạn đang bay drone đằng sau bạn.

Về mặt hiệu năng, X4 không chỉ dừng lại ở độ phân giải tuyệt đẹp. Đối với những người muốn quay cảnh hành động hoặc chuyển động chậm, X4 có thể quay video 5,7K/60fps ở chế độ bình thường giúp các cảnh quay mượt mà hơn.

Ngoài ra, chế độ quay slow-motion 4K/100fps mới cho phép quay những thước phim chuyển động chậm ngoạn mục, đậm chất điện ảnh ở tốc độ gấp 4 lần bình thường, nâng cao kịch tính và ấn tượng của mọi khung hình.

Insta360 X4 – Đa dạng các tính năng cho người đi moto

Insta360 X4 được trang bị nhiều tính năng nâng cao trải nghiệm cho người lái xe moto.

Chế độ Auto Dash và Loop Recording sẽ biến X4 trở thành một chiếc camera hành trình đỉnh cao với đầy đủ các tính năng. Với Auto Dash, X4 có thể tự động bật nguồn và bắt đầu ghi hình ngay khi bạn bắt đầu đi xe. Sau khi được gắn, X4 có thể vào Loop Recording – Chế độ ghi vòng lặp để tự động ghi một đoạn được xác định trước trong khi ghi đè liên tục các tệp để tiết kiệm thời gian và dung lượng thẻ.

Insta360 X4 cũng hỗ trợ tương thích rất nhiều các phụ kiện để bạn có thể thoải mái ghi lại chuyến hành trình của mình. Bạn có thể thử gắn lên mũ bảo hiểm của bạn hoặc chọn chế độ xem POV qua bộ đeo ngực.

Ngoài ra còn có một số giá đỡ xe máy mang lại những góc độ vững chắc, độc đáo với X4. Từ việc gắn trên tay lái hoặc gương cánh, cho đến cảnh quay hoàn chỉnh của người thứ ba bằng Giá đỡ U-Bolt dành cho xe máy , X4 ghi lại các cảnh quay 360° mà không có máy ảnh nào khác có được.

Insta360 X4 – Camera 360 hoàn hảo cho người đi moto để tự do sáng tạo

X4 giúp việc ra ngoài đó và ghi lại toàn bộ vẻ đẹp của chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các tính năng chụp và chỉnh sửa được hỗ trợ bởi AI, người lái có thể dễ dàng chia sẻ những góc nhìn độc đáo của mình.

Là chiếc action camera hàng đầu của Insta360, bạn sẽ nhận được tính năng chống rung FlowState không thể so sánh được để có những bức ảnh mượt mà, Khóa chân trời 360° và hiệu ứng tàng hình gậy Invisible Selfie Stick – đảm bảo ảnh chụp từ góc nhìn thứ ba của bạn trông sắc nét hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn có nhiều nâng cấp cho các chế độ chụp sáng tạo hơn:

  • Quay Bullet Time
  • Quay TimeShift 8K
  • Quay timelapse 11K

Chỉnh sửa thông minh, hỗ trợ bởi AI

Khả năng chỉnh sửa của Insta360 vẫn là một điểm nhấn cực kỳ lớn để bạn có thể dễ dàng sáng tạo các cảnh quay của mình.

Với các tùy chọn chỉnh sửa được nâng cấp trong ứng dụng hoặc trải nghiệm chỉnh sửa đầy đủ trên máy tính của bạn với Insta360 Studio.

Insta360 cũng vừa ra mắt Insta360 Reframe, plugin riêng của chúng tôi dành cho Adobe Premiere Pro! Người sáng tạo có thể điều chỉnh lại các tệp 360° được quay trên X4 trực tiếp trong Premiere Pro để có quy trình làm việc mượt mà hơn, nhanh hơn.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.