Insta360 Sphere mang đến điều kỳ diệu của việc quay phim 360 cho thiết bị bay không người lái

Insta360 Sphere , camera 360 của máy bay không người lái vô hình, là giải pháp tối ưu để biến máy bay không người lái DJI Mavic Air 2 / 2S thành một công cụ sản xuất nội dung toàn năng.

Với máy ảnh được gắn vào, máy bay không người lái trở nên hoàn toàn vô hình trong cảnh quay 360 độ , đồng thời cấu trúc nhẹ và hoạt động trực quan giúp quay phim 360 độ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Insta360 Sphere cung cấp những cảnh quay sống động mà không cần phải mua một máy bay không người lái mới hoặc có kỹ năng bay hoặc chỉnh sửa chuyên nghiệp. Được hỗ trợ bởi phần mềm hàng đầu trong ngành của Insta360, Sphere mở ra nhiều cách vô tận để tạo nội dung sát thủ từ các cảnh quay bằng máy bay không người lái.

Cảnh quay đắm chìm mà không cần học tập.

Từ những cảnh quan đầy cảm hứng đến khung cảnh đô thị, các phi công bay không người lái đã ghi lại những cảnh quay tuyệt đẹp từ trên không trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, hạn chế chính của máy ảnh góc rộng là chúng chỉ có thể chụp theo một hướng. Khả năng người dùng có được cảnh quay tốt nhất phụ thuộc vào khả năng bay của họ và các thao tác mà họ có thể thực hiện trong thời gian thực.

Điều đó không còn xảy ra với Insta360 Sphere. Bằng cách quay phim ở 5.7K 360, người dùng có thể điều chỉnh góc và hướng camera trong video của họ sau khi thực tế. Sử dụng các công cụ tái cấu trúc dễ dàng trong ứng dụng Insta360 và máy tính để bàn Studio, bất kỳ ai cũng có thể thêm các cuộn và lượt ly kỳ vào cảnh quay trên không của họ sau khi đăng, đạt được cảnh quay giống như FPV trên một máy bay không người lái dễ xử lý . 

Chụp bằng camera 360 cũng mở ra tùy chọn nhận nhiều chỉnh sửa từ cùng một chuyến bay, ngoài cảnh quay góc rộng từ chính máy bay không người lái.

Một chiếc máy bay không người lái thực sự vô hình. 

Nhiều người dùng máy bay không người lái đã quen với việc gắn camera 360 bên trên hoặc bên dưới máy bay không người lái của họ để có được cảnh quay 360 độ. Nhưng vì camera 360 quay phim theo mọi hướng, điều này có nghĩa là một nửa video thường bị che bởi chính mục tiêu giả, đòi hỏi phần mềm xử lý hậu kỳ tẻ nhạt hoặc phần mềm chỉnh sửa video trả phí để loại bỏ nó. 

Với Insta360 Sphere, các ống kính của máy ảnh được gắn chính xác vào hai bên của máy bay không người lái để đảm bảo máy bay không người lái vô hình trong cảnh quay kết quả. Thuật toán ghép ảnh động độc quyền của Insta360 làm cho toàn bộ máy bay không người lái (bao gồm cả cánh quạt) tự động biến mất, để lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp, không bị gián đoạn. 

So sánh chế độ xem không bị gián đoạn từ cảnh quay Insta360 Sphere so với thiết lập tiêu chuẩn với camera 360 được gắn trên máy bay không người lái.

Chuyến bay mượt mà, ảnh chụp mượt mà hơn. 

Tính năng ổn định hình ảnh của Kẻ giết người là rất quan trọng để có được những cảnh quay sống động trên không. Công nghệ ổn định dòng chảy độc quyền của Insta360 đã được tinh chỉnh cho Insta360 Sphere để đảm bảo cảnh quay trên không siêu ổn định, bất kể điều kiện nào.

So sánh cảnh có và không có cảnh quay ổn định FlowState trên Insta360 Sphere.

Hoàn toàn tương thích. 

Máy ảnh này tương thích với Mavic Air 2 / 2S và gắn vào máy bay không người lái bằng cơ chế khóa cực kỳ an toàn. Không có tác động nào đến tính toàn vẹn cấu trúc của máy bay không người lái và nó không cản trở tín hiệu GPS hoặc hệ thống điều khiển từ xa. 

Bộ chỉnh sửa AI mạnh mẽ. 

Sphere thể hiện sự tiếp nối sứ mệnh của Insta360 là giúp mọi người nắm bắt và chia sẻ cuộc sống của họ tốt hơn, giúp phần mềm chỉnh sửa và tái cấu trúc 360 hàng đầu trong ngành của Insta360 có thể tiếp cận được với nhiều người sáng tạo hơn. Người dùng Sphere có thể chỉnh sửa video của họ bằng cách sử dụng các tính năng do AI hỗ trợ giống như Dòng Insta360 ONE trong ứng dụng Insta360. Các hiệu ứng sáng tạo như cuộn thùng và thu phóng dolly dễ dàng như một cú chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.