fbpx

Rùng Mình Trước Cách Insta360 Kiểm Tra Độ Bền Của Ace Pro

Insta360 đã công bố đoạn video cho người xem biết được cách mà họ kiểm tra độ bền của action camera Ace Pro mới ra mắt. Hai chiếc action camera Ace và Ace Pro của Insta360, được Leica đồng thiết kế, đã được ra mắt vào tháng 11. Dòng action camera này hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh chất lượng cao trong một thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn.

Những hình ảnh về cách Insta360 kiểm tra độ bền của Ace Pro

Theo Insta360 chia sẻ: “Với Ace và Ace Pro, chúng tôi đã thực hiện các bước kiểm tra nghiêm ngặt các thiết bị của mình để đảm bảo máy có thể hoạt động ở các bối cảnh khắc nghiệt nhất.”

Trong đoạn video tầm 1 phút rưỡi được Insta360 đăng tải các bạn có thể được những chiếc action camera này chắc chắn và bền bỉ tới mức nào.

Quá trình này bắt đầu khá đơn giản với những hành động cơ bản như bấm nút và gập màn hình lật liên tục. Sau đó là cổng USB và test độ bền với độ rung cực mạnh đến từ máy thử, cảnh quay ở phần này có phần giật cực mạnh khiến mình có cảm giác như mình đang ở đó cùng đội ngũ sản xuất của Insta360.

 

Tiếp sau đó, chúng ta được xem những bài test độ bền với những viên bi kim loại được thả trực tiếp vào màn hình chính và màn hình phụ, bên cạnh đó bài tập drop test cũng khó có thể bỏ qua trên chiếc máy này, một vài chiếc có thể chịu đựng được việc rơi từ độ cao khá ấn tượng.

Nếu bạn tưởng vậy đã là hết thì Insta360 đã có một bài test nhiệt độ hoạt động kinh khủng.  Insta360 Ace Pro sau đó được đặt trong buồng làm lạnh, nhiệt độ ở mức -30°C trước khi người ta nhúng hộp máy ảnh vào nước. Khi ở dưới nước, các nút và ghi âm của máy ảnh đang được thử nghiệm, ghi lại cảnh quay dưới nước để kiểm tra khả năng chống thấm nước.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.