fbpx

Chinh Phục Biển Cả Với Bộ Đôi Insta360 Ace Pro và Ace

Nếu bạn đang có ý định thực hiện các cảnh quay ở dưới nước thì bạn sẽ không thể bỏ qua cặp đôi siêu phầm Insta360 Ace Pro và Ace. Các tính năng tiên tiến, chất lượng hình ảnh hàng đầu với sự chắc chắn của một action camera cùng khả năng chống nước đỉnh cao.

Insta360 Ace Pro và Ace – Cặp đôi được chế tạo để dành cho việc sử dụng dưới nước

Dòng Ace được trang bị khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m khi chưa cần các phụ kiện như vỏ chống nước. Đặc biệt với bộ phụ kiện Splash Kit như một bộ dụng cụ thiết yếu dành riêng cho việc sử dụng ở dưới nước.

Insta360 Ace Pro và Ace
Hộp lặn sẽ cho phép Ace Pro và Ace có thể lặn được ở độ sâu lên tới 60m

Bộ Splash Kit của bạn sẽ cung cấp cho bạn cả phần vỏ cao su Float Guard màu cam bên cạnh vỏ hộp chống nước, sẽ giúp bạn không bị thất lạc chiếc action camera của mình khi đang sử dụng ở dưới biển. Hộp lặn sẽ cho phép Ace Pro và Ace có thể lặn được ở độ sâu lên tới 60m.

Quay video đa năng hơn với màn hình lật lớn

Insta360 Ace Pro và Ace đều sẽ trang bị màn hình cảm ứng lật với kích thước 2,4 inch cho phép bạn có thể tùy chọn cho bạn nhiều góc quay đẹp mắt hơn.

Quay slow-motion 4K/120fps mượt mà

Cả Insta360 Ace Pro và Insta360 Ace đều sẽ cung cấp khả năng quay slow-motion với độ phân giải 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Điều này sẽ giúp bạn có thể ghi lại những thước phim chuyển động chậm với độ phân giải cao mượt mà phù hợp với những hoạt động dưới nước như lướt ván hoặc chèo kayak.

Insta360 Ace Pro và Ace
2 action camera đều sẽ cung cấp khả năng quay slow-motion với độ phân giải 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây

Insta360 Ace Pro và Ace là những chiếc action camera siêu thông minh

Bộ đôi action camera Insta360 dòng Ace sau khi được đưa xuống nước, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn sử dụng action camera.

Insta360 Ace Pro và Ace là những chiếc action camera siêu thông minh
Bộ đôi action camera Insta360 dòng Ace giới thiệu đến người dùng trợ lý AI Highlights Assistant

Bộ đôi action camera Insta360 dòng Ace giới thiệu đến người dùng trợ lý AI Highlights Assistant, với tính năng này AI sẽ hỗ trợ lựa chọn những đoạn video nổi bật sau đó tự động ghép lại thành một thước phim đẹp mắt thông qua ứng dụng Insta360. Tính năng này cũng có thể xóa các cảnh thừa một cách thông minh, nghĩa là bạn cũng tiết kiệm được dung lượng thẻ nhớ.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.