fbpx

Công Bố Bản Cập Nhật Mới Cho Ứng Dụng Insta360 Studio

Insta360 vui mừng thông báo bản cập nhật mới cực kỳ quan trọng dành cho phần mềm chỉnh sửa miễn phí trên máy tính, Insta360 Studio. Ngoài thiết kế và bố cục mới, bản cập nhật còn mang đến một số tính năng cực kỳ đáng mong đợi.

Một số tính năng chính trên bản cập nhật mới của Insta360 Studio

 • Kết hợp nhiều tệp 360° trong một timeline duy nhất
 • Thực hiện nhiều chỉnh sửa cùng một lúc
 • Thêm nhạc nền, văn bản và chuyển tiếp
 • Một số cải tiến khác

Với những bước phát triển nổi bật này sẽ giúp Insta360 Studio trở thành một công cụ chỉnh sửa có tính linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo nội dung video hiện đại và giúp công cụ này có thể chỉnh sửa video dễ dàng và chia sẻ nhanh hơn. Dù là cảnh quay 360° hay hình ảnh thông thường, Insta360 Studio đều có thể xử lý dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống bản cập nhật mới mới này, Tại Đây! Ứng dụng này có thể tương thích với tất cả các mẫu action camera thông thường của Insta360 bao gồm Insta360 Ace ProInsta360 Ace, Insta360 X3, ONE X2, RS, GO 3,… Bản cập nhật có sẵn cho cả Windows và mac OS của Apple và như mọi khi, nó miễn phí 100%!

Ghép nhiều video vào cùng 1 video dài trên bản cập nhật mới của Insta360 Studio

Nếu như bạn đã quay nhiều video trên action camera Insta360 của mình và muốn kết hợp chúng trở thành một video dài duy nhất và ấn tượng. Nếu như, trước đây bạn phải sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa video ngoài để làm điều này nhưng hiện nay bạn sẽ có thể sử dụng ngay trên Insta360 Studio.

Ghép nhiều video vào cùng 1 video dài trên bản cập nhật mới của Insta360 Studio
Ghép nhiều video vào cùng 1 video dài trên Insta360 Studio

Giao diện để bạn thực hiện chức năng này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đơn giản bắt đầu một Dự án mới, sau đó thêm các video ngắn của mình vào vị trí timeline mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể cắt và điều chỉnh thứ tự theo ý muốn để chỉnh sửa trên màn hình siêu tiện lợi.

Bạn cũng có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa cùng lúc khi đang di chuyển. Chỉ cần bắt đầu một dự án mới, sau đó chuyển đổi qua lại giữa các dự án chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tự do thêm văn bản, âm nhạc và hiệu ứng chuyển cảnh

Ngoài việc cho phép bạn ghép nhiều video ngắn thành một video dài. Một tính năng quan trọng không kém khác mà chúng tôi đã thêm vào Insta360 Studio là tùy chỉnh thêm nhạc nền, văn bản cũng như vô vàn những hiệu ứng chuyển cảnh siêu mượt mà.

 • Thêm âm nhạc: chọn từ nhiều bài hát có sẵn để sử dụng miễn phí hoặc thêm các bản nhạc từ bộ sưu tập của riêng bạn bằng cách nhập tệp .mp3
 • Thêm văn bản: nhiều hoạt ảnh và hiệu ứng văn bản khác nhau có thể được thêm ngay lập tức vào video của bạn và được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với chỉnh sửa của bạn.
 • Hiệu ứng chuyển cảnh: tăng tốc độ chỉnh sửa của bạn bằng cách áp dụng các chuyển tiếp được tải sẵn! Thêm tất cả các loại chuyển động của máy ảnh, hiệu ứng đặc biệt và thậm chí cả các hiệu ứng quen thuộc của Insta360 như Tiny Planet và barrel roll để chuyển tiếp mượt mà giữa các video.
cập nhật insta360 studio
Insta360 Studio cho phép bạn tự do thêm văn bản, âm nhạc và hiệu ứng chuyển cảnh

Cải thiện quá trình chỉnh sửa video đem đến hiệu quả cao

Ngoài ra, bản cập nhật mới trên Insta360 Studio cũng cung cấp một số bổ sung mới cực kỳ thú vị để tăng tốc quá trình chỉnh sửa video:

 • Nhấp chuột phải để thêm khung hình chính – trước đây, việc thêm khung hình chính yêu cầu hai hành động: nhấp vào dòng thời gian rồi điều chỉnh lại hoặc điều chỉnh clip. Bây giờ, chỉ cần nhấp chuột phải và thực hiện các điều chỉnh của bạn trong cùng một chuyển động/hành động!
 • Chỉnh sửa được đồng bộ hóa – sau khi nhập và chỉnh sửa tệp trên trang Phương tiện mới, các thay đổi của bạn sẽ được phản ánh trong mọi dự án đang diễn ra và trong thư mục Temporary Media.
 • Điều chỉnh tốc độ của video – tùy chỉnh chính xác và dễ dàng tốc độ của clip trên dòng thời gian của bạn. Bây giờ bạn thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ của nhiều clip cùng một lúc.
 • Dễ dàng truy cập vào phương tiện được sử dụng thường xuyên – trong thư mục General Media mới, bạn có thể thêm bất kỳ tệp nào (video, ảnh hoặc nhạc) mà bạn thường cần để chúng luôn có sẵn.

Insta360 luôn liên tục làm việc để đưa ra những bộ công cụ chỉnh sửa video hoàn hảo nhất cho cộng đồng của chúng tôi. Giờ đây, người sáng tạo có thể chọn trải nghiệm chỉnh sửa trên máy tính để bàn vượt trội với Insta360 Studio hoặc chọn bộ chỉnh sửa di động được hỗ trợ bởi AI trong ứng dụng Insta360. Quan trọng nhất, cả hai tùy chọn đều miễn phí cho mọi người sử dụng!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.