Tin Tức
Tin Đồn Insta360 Luna – Đối Thủ Cạnh Tranh Với DJI Pocket
Ở bài viết này, Insta360.vn sẽ gửi đến các bạn những tin đồn xung quanh Insta360 Luna – Chiếc action camera đã được CEO của Insta360, Liu Jingkang hé lộ. Chỉ từ một vài hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, chiếc máy ảnh cầm tay này có thiết kế tương tự như DJI Osmo Pocket 3 phổ biến rộng rãi, ngoại trừ việc nó được trang bị hai camera chứ không phải chỉ một.
Tin đồn về Insta360 Luna
Các bài đăng trên mạng xã hội của Jingkang về cơ bản là những thông báo ra mắt sản phẩm một cách nhẹ nhàng, vượt xa những gì thường được coi là “teaser”. Chúng không chỉ bao gồm hình ảnh của chiếc máy quay cầm tay – được giới thiệu với cả hai tùy chọn màu trắng và đen – mà còn cả tên gọi: Luna. Jingkang cũng đăng một chương trình tặng quà trên tài khoản Weibo của mình, kêu gọi người hâm mộ chia sẻ lại một trong những bài đăng của anh ấy để có cơ hội giành được một trong ba “phiên bản beta của máy quay gimbal Inspire Luna” trước ngày 27 tháng 2.
Thời điểm ra mắt khiến một số người tin rằng Insta360 sẽ chính thức công bố sản phẩm vào ngày 28 tháng 2. Khung thời gian ra mắt “chính thức” duy nhất mà Insta360 cung cấp đến từ các bài đăng của Jinkang trên Weibo, chỉ nói rằng Luna sẽ ra mắt “trong nửa đầu năm nay”.
Những hình ảnh về Luna trông rất giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó được các trang tin khác đăng tải về chiếc DJI Osmo Pocket 4, điều này có nghĩa là sản phẩm trước đây được cho là của DJI thực chất lại là sản phẩm của đối thủ Insta360.
Thiết kế của Luna thừa hưởng nhiều yếu tố từ DJI Osmo Pocket 3. Thân máy có hình chữ nhật thuôn dài với màn hình LCD xoay được hướng về phía người dùng, có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc để dễ dàng ghi hình cho màn hình máy tính và tivi thông thường hoặc cho nội dung ngắn trên mạng xã hội. Phía trên màn hình LCD là thứ mà Jingkang mô tả là gimbal, phía trên nữa là đầu camera kép. Hiện chưa rõ mỗi camera này sẽ được sử dụng cho mục đích gì, nhưng nhiều người suy đoán rằng một camera là ống kính góc rộng trong khi camera còn lại là ống kính tele.




































































































